Nữ võ sĩ bị lột đồ lộ tâm hồn to đẹp, dân mạng thích thú "coi cả ngày cũng được"

Nữ võ sĩ bị lột đồ lộ tâm hồn to đẹp, dân mạng thích thú "coi cả ngày cũng được"

Cho đến hiện tại, đoạn video màn trình diễn của nữ võ sĩ Mayssa Bastos vẫn khiến cư dân mạng không thể rời mắt khỏi màn hình.

Mayssa Bastos, 23 tuổi, là nữ võ sĩ bộ môn Jiu-Jitsu (hay còn được gọi là Nhu thuật Brazil). Đây là môn võ tự vệ và đối kháng thông qua hình thức ứng dụng các đòn vật và khóa tay-chân ở tư thế nằm trong những cuộc thi đấu trên võ đài.

Tên tuổi của Mayssa Bastos vô cùng nổi tiếng tại quê hương Brazil. Tuy nhiên trên thế giới thì danh tiếng của cô nàng có ít người biết đến hơn.

Nu-vo-si-bi-lot-do-khi-dang-thi-dau-1

Cho đến một ngày đoạn video Mayssa Bastos thi đấu tại giải Jiu-Jitsu Brazil 2019 gặp nữ võ sĩ Serena Gabrielli bỗng gây sốt dân mạng.

Nguyên do không đến từ chất lượng chuyên môn, mà đến từ... áo thi đấu phản chủ của Mayssa Bastos.

Vì tính chất căng thẳng của trận đấu, mà cả Mayssa Bastos lẫn Serena Gabrielli đều nằm vật nhau vô cùng quyết liệt, không ai chịu nhường ai.

Gabrielli trong một tình huống đã chớp thời cơ nắm được áo của Mayssa Bastos, sau đó kéo mạnh làm để lộ phần áo lót thể thao bên trong của VĐV Brazil. Nhờ vào vòng một có phần đầy đặn của mình, Mayssa Bastos đã khiến nhiều người tại nhà thi đấu phải ngại ngùng.

Nu-vo-si-bi-lot-do-khi-dang-thi-dau-3

Dù đã cố hết sức để kéo áo lên, nhưng Mayssa Bastos liền bị đối thủ làm mọi cách chặn lại. Gabrielli lấy thế giữ chiếc áo của Mayssa Bastos để hạn chế khả năng ra đòn của đối thủ.

Cá nhân Gabrielli cũng bị Mayssa Bastos kéo đi phần áo thi đấu mặc bên ngoài, tuy nhiên cô nàng lại mặc một chiếc áo thun thể thao kín đáo bên trong, không khoe da thịt như Mayssa Bastos.

Mayssa Bastos sau đó đã phải hướng ánh nhìn của mình đến trọng tài bàn, tuy nhiên không có sự can thiệp nào được đưa ra.

Nu-vo-si-bi-lot-do-khi-dang-thi-dau-2

Tình huống diễn ra hơn 5 phút đồng hồ, và cả hai võ sĩ đã nhiều lần thay đổi tư thế nhưng Mayssa Bastos vẫn không sửa sang lại bộ trang phục thi đấu.

Kết quả chung cuộc nữ VĐV Brazil tỏ ra "lì đòn" hơn và là người giành chiến thắng.

Nu-vo-si-bi-lot-do-khi-dang-thi-dau-4

Cư dân mạng đã nhanh chóng đưa ra những bình luận hài hước về đoạn video khoảng 10 phút nói trên: "Tôi có thể bỏ cả ngày để theo dõi trận này cũng được", hoặc "ủng hộ anh trọng tài rất công tâm khi không cho trận đấu dừng lại".

Trước đó, nhiều cư dân mạng đã nhầm lẫn trận đấu này vừa diễn ra tại Olympic Tokyo 2020. Bản thân Jiu-Jitsu vẫn chưa được công nhận là một trong các bộ môn chính thống thi đấu tại các kì Olympic, như Karate, Taekwondo hay Judo.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê