Nữ nhân viên bị Ronaldo sút trúng đầu: "Tôi tưởng mình đã lên thiên đàng"

Nữ nhân viên bị Ronaldo sút trúng đầu: "Tôi tưởng mình đã lên thiên đàng"

Marisa Nobile là một trong những nữ nhân viên gây chú ý của dư luận sau khi cô này bị Ronaldo sút bóng trúng đầu hồi giữa tuần.

Câu chuyện của nữ nhân viên an ninh Marisa Nobile được cánh báo chí đề cập rất nhiều trong những ngày qua. Đó là vào thời điểm mở màn Champions League mùa giải mới, và Marisa nhận nhiệm vụ làm việc tại trận đấu có mặt MU và Young Boys. Đây cũng là trận ra mắt của Ronaldo tại Champions League mùa này.

Trong lúc khởi động trước trận Young Boys, Ronaldo vô tình sút bóng trúng đầu, khiến Marisa gục xuống sân. Ngay sau đó, CR7 đã tiến đến hỏi thăm nữ nhân viên này. Một số nhân viên y tế của Man Utd cũng đi theo để hỗ trợ.

Nu-nhan-vien-bi-Ronaldo-sut-trung-dau-Toi-tuong-minh-da-len-thien-dang-1

Cho đến khi thấy Marisa đã ổn và có thể đứng dậy, thì Ronaldo mới trở lại sân tiếp tục khởi động và chuẩn bị cho trận đấu.

Sau khi trận đấu khép lại, Ronaldo cũng tiến đến tặng luôn chiếc áo số 7 cho nữ nhân viên an ninh. Cô nàng có vẻ đã quên đi nỗi đau hồi đầu trận và tươi cười thích thú, tạo dáng chụp ảnh cùng món quà của CR7.

Nu-nhan-vien-bi-Ronaldo-sut-trung-dau-Toi-tuong-minh-da-len-thien-dang-2

Mới đây khi được kênh Blick TV của Thuỵ Sĩ phỏng vấn, Marisa đã kể lại: "Khi quả bóng va vào đầu tôi, đó là một cú sút với lực cực mạnh. Tôi dường như bị ngất và gục xuống sân. Tưởng là mình đã lên thiên đàng rồi chứ. Tuy nhiên khi thấy Ronaldo trước mặt, tôi đã không còn thấy đau nữa".

Marisa cũng kể lại rằng có một kỉ niệm khác cùng với Ronaldo, khi CR7 cùng Real Madrid đối đầu Basel cũng tại Champions League.

Marisa không biết Ronaldo là ai. Sau khi trận đấu kết thúc, CR7 không đi vào đường hầm cùng các đồng đội mà ở lại sân để tập thêm.

"Tôi đã không vui. Tôi không biết anh ấy là ai, và đã tiến đến nói rằng sao anh ấy không ra về, để chúng tôi cũng có thể trở về nhà nghỉ ngơi. Nhưng Ronaldo vẫn chạy trên sân, và khi đó tôi đã rất mệt rồi."

Marisa kể rằng sau đó Ronaldo chẳng đoái hoài gì đến cô, và kêu cô đi làm việc khác. Cô nàng cũng cho rằng việc bị Ronaldo sút trúng đầu chỉ là do xui xẻo, chứ không có ý tư thù cá nhân.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê