Nhờ vả Mano Polking, Thái Lan chơi tất tay để giành HCV trước Việt Nam

Nhờ vả Mano Polking, Thái Lan chơi tất tay để giành HCV trước Việt Nam

Thái Lan đã quyết định bổ nhiệm HLV Mano Polking để dẫn dắt đội U23 tại SEA Games 31.

Chiều 11/4, bà Nualphan Lamsam (Madam Pang), trưởng đoàn của U23 Thái Lan, đã tổ chức cuộc họp chuyên môn, thông qua đó bổ nhiệm HLV Mano Polking thay Worrawoot Srimaka tham dự SEA Games 31.

Thái Lan tin rằng việc giành huy chương vàng SEA Games 31 là nhiệm vụ quan trọng. Đội tuyển có thể cử những cầu thủ tốt nhất của mình đến Việt Nam, thay vì tin đồn sử dụng đội U19 trước đó.

Nho-va-Mano-Polking-Thai-Lan-choi-tat-tay-de-gianh-HCV-truoc-Viet-Nam-1

Bà Madam Pang khẳng định U23 Thái Lan sẽ nhận được "sự hỗ trợ tốt nhất" để đạt thành tích cao nhất ở SEA Games tới.

HLV Polking sẽ làm nhiệm vụ tại SEA Games 31, sau đó trao lại ghế cho Worrawoot Srimaka khi Thái Lan tranh tài tại vòng chung kết Asian Cup 2023.

Tại SEA Games 30, U23 Thái Lan bị loại ngay vòng bảng, trong khi U23 Việt Nam giành huy chương vàng. Do đó quyết tâm giật lại tấm HCV của người Thái là rất lớn.

Bà Madam Pang kì vọng các CLB ở Thai League sẽ nhả quân để phục vụ cho đội U23 trong tháng 5 tới. Trưởng đoàn nữ này tỏ ra mát tay trong việc làm tâm lý với các cầu thủ, khi giúp Thái Lan vô địch AFF Cup 2020.

U23 Thái Lan nằm ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 cùng Malaysia, Campuchia, Singapore và Lào. Bảng B sẽ được tổ chức trên sân Thiên Trường (Nam Định).
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê