Nhiều CLB nói về khả năng chiêu mộ Ronaldo

Nhiều CLB nói về khả năng chiêu mộ Ronaldo

Ronaldo đuọc cho muốn rời MU trong hè này để được chơi bóng tại Champions League.

Theo The Times, Ronaldo muốn rời MU để tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở Champions League mùa tới. Hợp đồng hiện tại của anh với MU hết hạn vào tháng 6/2023.

Trước đó, báo chí Anh tiết lộ đại diện Jorge Mendes đang liên hệ với một số đội bóng để tìm đường rút lui cho Ronaldo. Chelsea, Bayern Munich và Juventus nằm trong số những đội bóng quan tâm đến CR7.

Đại diện Jorge Mendes đã có cuộc gặp mặt với tân Chủ tịch Todd Boehly của Chelsea để bàn về khả năng đưa thủ quân tuyển Bồ Đào Nha đến Stamford Bridge. The Blues sẵn sàng chi tiền để tìm kiếm tiền đạo thay cho Romelu Lukaku vừa về Inter Milan.

Giám đốc thể thao Bayern Munich, Hasan Salihamidzic, nói về khả năng chiêu mộ Ronaldo: "Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu với sự nghiệp xuất sắc. Tuy nhiên, những thông tin về vụ chuyển nhượng tiềm năng giữa cậu ấy và Bayern Munich là không đúng sự thật. Tất cả chỉ là những tin đồn vô căn cứ".

Hugo Viana, Giám đốc thể thao của Sporting Lison, không loại trừ khả năng chiêu mộ Ronaldo. Đây là CLB thời thơ ấu của CR7 trước khi anh gia nhập MU. Dù vậy, Ronaldo phải giảm mức lương đáng kể nếu về lại Bồ Đào Nha chơi bóng.

Ở mùa 2021/22, Ronaldo vẫn duy trì thể trạng ấn tượng để cày ải ở giải đấu khắc nghiệt như Premier League. CR7 đá chính 27 trận, ghi 18 bàn, kiến tạo 3 lần.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê