Người đẹp thể thao - bạn gái tin đồn Quang Hải xinh ngất ngây

Người đẹp thể thao - bạn gái tin đồn Quang Hải xinh ngất ngây

Danh tính người tình tin đồn của Quang Hải đã được giới truyền thông cập nhật vô cùng nhanh chóng.

Sau khi chia tay Huỳnh Anh một thời gian, tiền vệ của CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam là Nguyễn Quang Hải được cho đang rất hạnh phúc bên bạn gái mới đầy cá tính.

Nên xem

Người đẹp thể thao - bồ Văn Lâm nóng bỏng đến tảng băng cũng tan chảy
Bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và có lối sống lành mạnh.

Bạn gái mới của Quang Hải tên là Chu Thanh Huyền, có sở thích chơi các môn thể thao như boxing (đấm bốc), gym, golf và tập yoga.

Dù không công khai trước báo giới, tuy nhiên với những thánh soi trên mạng thì không khó để nhận ra tình tin đồn Quang Hải là Thanh Huyền.

- Ảnh: Internet.

Đã xuất hiện một đoạn chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa Quang Hải và Thanh Huyền cùng nhóm bạn của người đẹp này. Cả hai cười đùa và nói chuyện vô cùng thân mật.

Được biết, Thanh Huyền cũng đang sống ở Hà Nội giống Quang Hải. Trang cá nhân của cô nàng hiện đã thu hút đến hơn 17.400 người theo dõi. Hiện Thanh Huyền vẫn đang để trạng thái mô tả bản thân là "độc thân".

Một số bức ảnh trên mạng cho thấy Thanh Huyền là một cô nàng xinh xắn, trắng trẻo. Nhờ tập luyện thể thao mà Thanh Huyền có được một thân hình săn chắc.

Nên xem

Người đẹp thể thao - vẻ đẹp không tì vết của thánh nữ bóng chuyền Philippines
Rachel Anne Daquis là một trong số những mỹ nhân bóng chuyền nổi tiếng nhất ở Philippines cũng như trong làng thể thao Đông Nam Á.

Thanh Huyền là cô gái thứ 6 dính tin đồn tình ái với Quang Hải. Trước đó, một loạt hotgirl từng có tin đồn tình cảm với tiền vệ CLB Hà Nội là Thảo Mi, Thanh Thủy, Huyền My.

Chiêm ngưỡng vẻ xinh xắn của Chu Thanh Huyền:

Nên xem

Người đẹp thể thao - mỹ nhân điền kinh làm con tim fan nam xao xuyến
Alica Schmidt là nữ vận động viên điền kinh hàng đầu không chỉ tại Đức mà còn cả trên thế giới.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê