Ngôi sao tuyển Việt Nam bỏ túi tiền tỷ khi sang Nhật Bản thi đấu

Ngôi sao tuyển Việt Nam bỏ túi tiền tỷ khi sang Nhật Bản thi đấu

Tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy là một trong số ít VĐV được sang Nhật Bản thi đấu.

Chủ công số 1 Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy, với chiều cao lý tưởng 1m93 có lần thứ hai trong sự nghiệp chuyển tới Nhật Bản thi đấu. CLB mà Thanh Thuý đầu quân là PFU Blue Cats.

Năm 2019, Thanh Thuý cũng từng thi đấu cho một CLB Nhật Bản khác là Denso Airybees. Thời điểm đó, tuyển thủ này đã giúp đội chủ quản xếp hạng 4 chung cuộc mùa giải VĐQG bóng chuyền nữ Nhật Bản 2019/20.

Ngoi-sao-tuyen-Viet-Nam-bo-tui-tien-ty-khi-sang-Nhat-Ban-thi-dau-1

Cũng tại Denso Airybees, Thanh Thuý được khen ngợi vì đã có màn trình diễn ấn tượng.

Theo quan sát, PFU Blue Cats là đội có thành tích kém hơn Denso Airybees. Tuy nhiên khi đem về một loạt các tân binnh, trong đó có Thanh Thuý, đội này kì vọng sẽ vào top 4 vào cuối mùa.

Trong đội hình của PFU Blue Cats hiện tại không ai có chiều cao tốt như Thanh Thúy, có 3 cầu thủ cao trên 1m8 và các tay đập còn lại đều không có chiều cao ấn tượng.

Ngoi-sao-tuyen-Viet-Nam-bo-tui-tien-ty-khi-sang-Nhat-Ban-thi-dau-2

Gia nhập PFU Blue Cats, Thanh Thuý được cho sẽ cải thiện đáng kể thu nhập của mình. Có tin đồn cho rằng tay đập 23 tuổi nhận 4,5 tỷ đồng/mùa khi còn thi đấu cho Denso Airybees. Và khi gia nhập PFU Blue Cats, con số này sẽ còn cao hơn.

Trong quá khứ, Thanh Thuý đã từng thi đấu ở Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc). Sắp tới đây, tuyển thủ này cùng đội bóng mới có thể gặp lại Denso Airybees, tạo nên cuộc hội ngộ thú vị.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê