Nghi vấn CLB Thanh Hoá chưa đền bù hợp đồng cho HLV Ý

Nghi vấn CLB Thanh Hoá chưa đền bù hợp đồng cho HLV Ý

Nhiều nguồn tin tiết lộ HLV Fabio Lopez khẳng định bản thân vẫn chưa nhận được tiền đền bù hợp đồng từ CLB Thanh Hoá sau tuyên bố thắng kiện.

Vụ việc HLV Fabio Lopez kiện CLB Thanh Hoá đã đi đến hồi kết. Dù rằng bầu Đệ đã nghỉ làm việc tại Thanh Hoá, tuy nhiên lãnh đạo mới của đội bóng cũng chấp thuận trả tiền bồ thường vào khoảng 200.000 euro (khoảng 187.000 USD).

Thanh Hóa không gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Thể thao Quốc tế (CAS), vì khả năng lật ngược thế cờ rất mong manh. Trong trường hợp thua, họ còn mất thêm từ 20.000 đến 30.000 USD án phí.

Nghi-van-CLB-Thanh-Hoa-chua-den-bu-hop-dong-cho-HLV-Y-1
- Ảnh: Internet.

CLB Thanh Hóa đang chờ HLV Lopez cung cấp số tài khoản để thực hiện vụ thanh toán.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nguồn tin khác khẳng định HLV Ý chưa nhận được số tiền bồi thường, và chưa có ai liên hệ để hỏi số tài khoản của ông.

Bản thân HLV Lopez bỏ qua việc ai sẽ đứng ra trả tiền bồi thường, mà chỉ muốn nhận được số tiền đó càng sớm càng tốt.

Phía Thanh Hóa có nghĩa vụ phải thực hiện việc đền bù trong vòng 45 ngày (kể từ ngày 2/2 như HLV Lopez khẳng định), nếu không sẽ bị FIFA áp dụng những hình thức xử phạt nặng.

Nghi-van-CLB-Thanh-Hoa-chua-den-bu-hop-dong-cho-HLV-Y-2
- Ảnh: Internet.

Đại diện CLB Thanh Hoá là Chủ tịch Phạm Nguyên Hồng khẳng định "sẽ làm theo phán quyết của FIFA". Đội bóng còn khoảng 3 tuần nữa để chi trả số tiền cho HLV Lopez.

HLV người Ý từng dẫn dắt nhiều CLB ở Litva, Malaysia, Bangladesh, Oman, Saudi Arabia... trước khi tới Việt Nam tháng 9/2019 theo lời mời của bầu Đệ.

Tuy nhiên chỉ sau 3 trận cầm quân, HLV này đã bị sa thải vì thành tích yếu kém. Trong khi đó, HLV Lopez lại tố bầu Đệ can thiệp quá sâu vào chuyên môn.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê