Ngăn VĐV rảnh rỗi lại ân ái với nhau, chủ nhà Olympic cho lắp giường bằng giấy

Ngăn VĐV rảnh rỗi lại ân ái với nhau, chủ nhà Olympic cho lắp giường bằng giấy

Để ngăn cản các VĐV ân ái trong lúc thi đấu, ban tổ chức Olympic Tokyo đã nghĩ ra sáng kiến không thể độc đáo hơn.

Công tác chuẩn bị Olympic Tokyo đã được gấp rút hoàn tất, chuẩn bị cho ngày khởi tranh.

Một trong số những yếu tố được quan tâm nhất là làng thể thao được các VĐV nghỉ ngơi trước giờ thi đấu. Làng VĐV này nằm trong khuôn viên rộng 44 hecta ở vùng Tokyo Bay. Khu này có đến 21 tòa tháp từ 14 tới 18 tầng, với tổng số 3.600 phòng có thể chứa tối đa 11.000 người.

Ngan-VDV-ranh-roi-lai-an-ai-voi-nhau-chu-nha-Olympic-cho-lap-giuong-bang-giay-2

Trang thiết bị của khu vực cũng vô cùng hiện đại. Trong làng VĐV có khu căn tin có sức chứa lên đến 3.000 chỗ ngồi, một công viên, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ tiện ích khác.

Các VĐV chỉ được phép dọn đến khu vực này ít ngày trước khi diễn ra Olympic. Nếu chẳng may bị loại, họ phải lập tức dọn đồ ra về trong vòng 48 tiếng.

Chủ nhà Nhật Bản làm rất căng khi ra quy định nói trên, một phần vì dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn.

Ngan-VDV-ranh-roi-lai-an-ai-voi-nhau-chu-nha-Olympic-cho-lap-giuong-bang-giay-3

Chuyện ăn ở, sinh hoạt của các VĐV tham dự Olympic cũng được chú ý đến từ chi tiết nhỏ nhặt. Đặc biệt, phía Nhật Bản còn hào phóng phát tặng 160.000 "ba con sói" cho các VĐV, tuy nhiên lại khuyên họ "nên đem về nhà để giữ làm kỉ niệm".

Chủ nhà Nhật Bản cũng cho lắp đặt những chiếc giường làm bằng giấy bìa các tông, nhìn bề ngoài khá mong manh nhưng thực chất lại khá cứng cáp. Ban tổ chức Olympic muốn hạn chế các VĐV tụ tập hay ân ái trong lúc nghỉ ngơi trước giờ thi đấu.

Ngan-VDV-ranh-roi-lai-an-ai-voi-nhau-chu-nha-Olympic-cho-lap-giuong-bang-giay-1

Kình ngư người Mỹ, Ryan Lochte từng cho biết có khoảng 70-75% các VĐV đã "vui vẻ" trong thời gian tham gia thi đấu Olympic. Đây là chuyện như com bữa đối với các VĐV, nhưng lại rất đau đầu với ban huấn luyện và ban tổ chức.

Kỳ Olympic Tokyo này sẽ diễn ra từ ngày 23/7 tới 8/8.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê