Nam DJ bị xem là tội đồ khiến cho Messi thành F0

Nam DJ bị xem là tội đồ khiến cho Messi thành F0

Nam DJ người Argentna, Fer Palacio bị CĐV chỉ trích vì lây dịch bệnh cho Messi.

Hôm 2/1, PSG thông báo Messi, cùng ba cầu thủ khác là Bernat , Rico và Bitumazala đã trở thành F0 và đang tiến hành cách ly tập trung.

Được biết, vị trí Messi đang cách ly là ở thành phố Funes, trong một khu phố có tên Miraflores, cách Rosario khoảng 15 km.

Nam-DJ-bi-chi-trich-khien-cho-Messi-thanh-F0-1

Messi đã trở về Argentina để nghỉ lễ từ ngày 23/12/2021. Tại đây, anh đã gặp gỡ nhiều người thân thiết trong gia đình.

Messi cùng cô vợ Antonela đến dự buổi hòa nhạc ở Rosario, Sante Fe. Báo chí Tây Ban Nha cho rằng chính buổi lễ này là khoảng thời gian Messi bị lây bệnh.

Thậm chí, nhiều CĐV còn cho rằng người đã lây cho Messi là nam DJ Argentina, Fer Palacio. Anh này là bạn của Messi và cả hai đã cùng chụp chung tấm hình và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nam-DJ-bi-chi-trich-khien-cho-Messi-thanh-F0-2

Cả hai đã gặp nhau trước đó vào buổi tiệc Giáng sinh, bao gồm cả những đồng đội của Messi tại PSG.

Theo tờ báo thể thao Tây Ban Nha, Mundo Deportivo, Fer Palacio trước đó tham gia vào một sự kiện mà đã xác nhận có đến 2 người là F0. Chính vì lẽ đó, nam DJ này đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ các CĐV, dù vẫn chưa chắc chắn nguồn lây cho Messi là Fer Palacio.

Rất nhanh, nam DJ Argentina này đã phải đáp trả dư luận trên mạng xã hội vào hôm qua 2/1: "Tôi vừa ngủ dậy, và nhận rất nhiều tin nhắn. Tên của tôi trở thành xu hướng thịnh hành trên Twitter vì Messi là F0.

Nam-DJ-bi-chi-trich-khien-cho-Messi-thanh-F0-3

Nhiều người buộc tội và nói rằng tôi đã lây nhiễm. Họ thậm chí còn gọi tôi bằng những biệt danh tồi tệ. Tôi đã nhận nhiều tin nhắn thô lỗ. Nhưng do sắp phải đi Uruguay, hôm qua, tôi có làm xét nghiệm và nhận kết quả âm tính".

Sau đó, DJ nổi tiếng của Argentina này còn công khai kết quả xét nghiệm PCR âm tính trên Twitter cùng dòng trạng thái: "Không lây bệnh cho Messi đâu nhé".

Với việc là F0, Messi sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu sắp tới của PSG. Chính phủ Pháp đã ra quy định F0 chỉ còn phải cách ly 7 ngày thay vì 10 ngày như trước. Messi có thể trở lại vào ngày 9/1 cho trận gặp Lyon tại Ligue 1.

Năm ngoái, Cristiano Ronaldo cũng đã trở thành F0 và mất khoảng 2 tuần để điều trị và hồi phục.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê