Mùng 3 rồi 'Táo quân' vẫn còn chiếu ở nước Anh

Mùng 3 rồi 'Táo quân' vẫn còn chiếu ở nước Anh

CĐV Liverpool ngỡ như đang xem chương trình hài kịch "Táo quân" khi chứng kiến màn trình diễn nhiều sai sót của hàng thủ Liverpool ở trận thua Leicester.

Phút 81, Alisson băng ra ngờ nghệch để phá bóng ngay trước mũi đồng đội Ozan Kabak. Đáng nói, anh không băng ra thì Kabak cũng có thể tự giải vây cho hàng thủ Liverpool.

- Ảnh: Internet.

Sai lầm khi ra vào của Alisson khiến The Kop nhận bàn thua thứ 2, qua đó đánh gục ý chí của đội khách. Trong 2 trận gần nhất, Alisson đã mắc đến 3 lỗi dẫn đến bàn thua.

Trên sóng truyền hình, nhiều CĐV Liverpool như đang xem chương trình hài kịch "Táo quân", mà diễn viên chính chắc chắn phải là Alisson.

Còn ở mạng xã hội, cư dân thay nhau chế ảnh Alisson, từ việc ghép mặt anh với tội đồ Loris Karius, đến những diễn viên hài nổi tiếng thế giới.

- Ảnh: Twitter.

Liverpool đã thua 3 trận liền tại Premier League, và trong đó phần lớn lỗi thuộc về Alisson. Cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của đội bóng áo đỏ ngày càng xa vời.

Ít khi nào người ta thấy Alisson phạm nhiều sai lầm đến thế. Anh từng được xem là một trong những người gác đền hay nhất thế giới 1-2 năm trước. Những đổ vỡ về tâm lý sau chuỗi trận bết bát đã khiến Alisson không còn là chính mình.

Sự yếu kém của hàng thủ Liverpool đã được báo động từ lâu sau chấn thương của Van Dijk. "Hỗn loạn" là từ có thể miêu tả phòng tuyến của Jurgen Klopp sau chuỗi trận tồi tệ vừa qua. Hết cầu thủ này đến cầu thủ khác sa sút, phạm những sai lầm sơ đẳng, Liverpool có nguy cơ trượt dài trong phần còn lại của mùa giải nếu không thể vực dậy nổi sau đống đổ nát.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê