MU thua muối mặt CLB có tổng giá trị đội hình kém 15 lần

MU thua muối mặt CLB có tổng giá trị đội hình kém 15 lần

Dù có giá trị đội hình kém hơn nhiều MU, nhưng Young Boys vẫn biết cách giữ 3 điểm ở lại sân nhà.

Thẻ đỏ của Wan-Bissaka ngay trong hiệp 1 khiến MU gặp vô vàn khó khăn trong những phút còn lại. Bàn duy nhất của Ronaldo không giúp Quỷ đỏ có điểm trên sân khách.

Young Boys đã tạo nên địa chấn ngay trong lượt trận đầu tiên tại Champions League mùa này. Họ được đánh giá yếu nhất bảng, nhưng đã chớp thời cơ để hạ MU ngay trên sân nhà và dẫn đầu BXH.

MU-thua-muoi-mat-CLB-co-tong-gia-tri-doi-hinh-kem-15-lan-1

Trên Transfermarkt, CLB đến từ Thuỵ Sĩ, Young Boys chỉ được định giá vào khoảng 62.08 triệu euro, kém gấp 15 lần so với MU (937.25 triệu euro).

Tổng giá trị của cả tập thể Young Boys còn chưa bằng mỗi trung vệ Raphael Varane của MU (70 triệu euro). Trong khi đó, có 3 cầu thủ MU cao hơn cả mức này bao gồm Jadon Sancho (100 triệu euro), Bruno Fernandes (90 triệu euro) và Marcus Rashford (85 triệu euro).

2/3 cái tên kể trên bao gồm Sancho và Bruno đều đã đá chính trước Young Boys. Sancho thi đấu mờ nhạt và bị thay ra ngay giữa hiệp 1 để MU cải thiện hàng thủ, trong khi Bruno kịp đem về kiến tạo cho Ronaldo mở tỉ số.

Trong khi đó, 2 cầu thủ Young Boys phá lưới MU là Jordan Siebatcheu và Nicolas Moumi Ngamaleu có giá trị lần lượt chỉ là 5 triệu euro và 4.5 triệu euro.

MU-thua-muoi-mat-CLB-co-tong-gia-tri-doi-hinh-kem-15-lan-2

Bên phía MU, người ghi bàn duy nhất là Ronaldo được định giá 45 triệu euro.

Theo lý thuyết, MU mạnh hơn nhiều so với Young Boys, tuy nhiên Quỷ đỏ đã chọn lựa cách quá cách chơi quá an toàn khi chỉ muốn kiếm 1 điểm ra về. Tuy nhiên, sai lầm của Jesse Lingard ở những phút bù giờ đã khiến MU trả giá.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê