Mourinho bùng nổ cùng Roma: ghi 13 bàn sau 3 trận giao hữu

Mourinho bùng nổ cùng Roma: ghi 13 bàn sau 3 trận giao hữu

Mourinho vẫn đang khởi động rất tốt cùng AS Roma khi có những thắng lợi liên tiếp trong các trận giao hữu gần đây.

Trong trận ra mắt của Mourinho, các cầu thủ Roma đã vùi dập Montecatini Calcio với tỉ số 10-0. 2 trận giao hữu gần đây, đại diện Serie A cũng ghi thêm 3 bàn nữa vào lưới các đối thủ Ternana và Triestina.

Tổng cộng Roma đã ghi 13 bàn sau 3 trận giao hữu vừa qua, dù đối thủ chỉ là các đội bóng ở giải hạng dưới. Tuy nhiên giai đoạn tiền mùa giải của HLV Mourinho và Roma đang diễn ra hết sức thuận lợi.

Roma-bung-no-cung-Mourinho-ghi-13-ban-sau-3-tran-giao-huu-1

HLV Mourinho cũng đã bắt đầu tiếp cận những công nghệ hiện đại để phục vụ cho công tác huấn luyện, điều trước đây ông ít khi làm (hoặc phó mặc cho các trợ lý).

Mourinho đã cho dùng drone (máy bay nhỏ không người lái) để quay lại toàn bộ trận đấu của các học trò. Ông còn cho lắp một màn hình khổng lồ trên sân tập để phân tích vị trí và chỉ ra lỗ hổng giữa các tuyến của Roma.

Roma-bung-no-cung-Mourinho-ghi-13-ban-sau-3-tran-giao-huu-2

Dù đang có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên Mourinho vẫn chưa nhận được sự tin tưởng của các HLV tại Serie A.

Delio Rossi, cựu thuyền trưởng của Lazio cho biết: "Chắc chắn Mourinho nguy cơ bị sa thải cao nhất, vì tôi hiểu áp lực làm việc ở Rome là như nào."

10 năm qua kể từ thời Claudio Ranieri, Roma đã thay 10 HLV, nhưng không đoạt danh hiệu nào. Đó cũng sẽ là áp lực lớn đặt lên vai Mourinho, một trong những HLV giàu danh hiệu nhất trong làng bóng đá thế giới lúc này.

Roma-bung-no-cung-Mourinho-ghi-13-ban-sau-3-tran-giao-huu-3

Roma hiện đang có hàng thủ khá yếu kém, và đó là vị trí mà Mourinho phải nhanh chóng khắc phục. Bên cạnh sự bổ sung thủ thành Rui Patricio, Roma cũng đang hỏi mượn Alex Telles từ MU và chiêu mộ Granit Xhaka từ Arsenal để tăng chất lượng đội bóng.

Roma vẫn còn 3 trận giao hữu nữa gặp Debrecen, Porto và Real Betis trước khi bước vào mùa giải mới.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê