Mesut Ozil bày tỏ ý định chơi bóng ở Indonesia

Mesut Ozil bày tỏ ý định chơi bóng ở Indonesia

Mesut Ozil chia sẻ bản thân có thể thi đấu tại Indonesia trong tương lai.

Mesut Ozil đã có mặt tại Indonesia trong những ngày qua để tham dự các sự kiện tại quốc gia này.

Trang Bola của Indonesia dẫn lời cựu tiền vệ Arsenal và Real Madrid: "Tôi vẫn còn hợp đồng ở Thổ Nhĩ Kỳ với Fenerbahce. Tôi vẫn hạnh phúc ở đó, tuy nhiên, nếu sau này có một cơ hội thi đấu ở Indonesia, tôi muốn khoác áo Bali United".

Đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Ozil sẽ sang thi đấu tại Indonesia trong thời gian tới. Nhưng thực tế tiền vệ này sang đây theo lời mời của một hãng giày cao cấp.

Phát biểu của Ozil gây chú ý khi tiền vệ này nhắc đến Bali United, một trong những đội bóng nổi lên rất nhanh vài năm gần đây. CLB đã vô địch quốc gia vào năm 2019 và mùa 2021/22.

Yabes Tanuri, Giám đốc điều hành của Bali United đã tổ chức cuộc họp gặp mặt Ozil vào chiều 27/5. Họ không cho biết nội dung cuộc nói chuyện cũng như kế hoạch tương lai của đội bóng với cầu thủ người Đức. 

Giới CĐV Bali United rất hứng thú với viễn cảnh có sự phục vụ của Ozil. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đề nghị CLB chiêu mộ Ozil ngay lập tức.

Mức lương cao của Ozil hiện tại, rơi vào khoảng 3,9 triệu euro/mùa, là rào cản lớn với đội bóng Indonesia. Trong khi hợp đồng của anh với Fenerbahce có thời hạn đến tháng 6/2024. Dù khả năng cầu thủ tiếp tục gắn bó với CLB Thổ Nhĩ Kỳ là rất thấp.

Ozil bị trừng phạt sau khi tranh cãi với HLV trưởng Fenerbahce, ông Ismail Kartal hồi cuối tháng 3. Anh quậy phá trong phòng thay đồ và bị loại khỏi đội bóng trong phần còn lại của mùa giải.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê