Messi ca ngợi tài năng của Mbappe

Messi ca ngợi tài năng của Mbappe

Tiền đạo Lionel Messi ca ngợi đàn em Kylian Mbappe trong bài phỏng vấn trên trang chủ Ligue 1.

"Mbappe thực sự là một con quái vật. Cậu ấy rất mạnh mẽ trong các cuộc đối đầu tay đôi với đối thủ. Mbappe luôn biết cách tìm kiếm khoảng trống, chạy chỗ rất nhanh và có khả năng ghi bàn tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ toàn diện và sẽ nằm trong số những cầu thủ hay nhất thế giới trong vài năm tới", Messi cho biết.

Về Neymar, Messi chia sẻ: "Chúng tôi biết và rất thân với nhau, cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong màu áo Barça trong vài mùa giải. Tôi từng muốn đá chung với cậu ấy nhiều hơn nữa. Và rồi cuộc sống cho phép chúng tôi gặp lại nhau ở Paris. Tôi rất vui khi được chơi bên cạnh Neymar mỗi ngày".

Messi đánh giá cao tài năng của Mbappe. Ảnh: Marca.

Messi cũng đặt tham vọng to lớn trong màu áo PSG ở mùa giải 2022/23. Anh cho biết: "Mục tiêu của PSG trong vài năm qua, như mọi người đều biết, là giành chức vô địch Champions League. Mùa trước, trận thua Real Madrid (ở vòng 16 đội, 1-0, 1-3) khiến tôi không thể nuốt trôi vì cả đội đã chơi nỗ lực. Mùa giải hiện tại không không giống như những mùa trước, khi World Cup diễn ra vào tháng 11, nhưng Champions League vẫn là mục tiêu chính của PSG. Đó là một cuộc đấu trí khó khăn để giành chức vô địch. Người giỏi nhất không phải lúc nào cũng giành chiến thắng. Chúng tôi chuẩn bị tinh thần tốt nhất có thể để có thể đối mặt với mọi tình huống và hoàn thành mục tiêu đặt ra hồi đầu mùa".

Chia sẻ về mùa giải 2021/22, Messi cho biết: "Mọi thứ thật không dễ dàng bởi vì tôi đã phải thi đấu ở một câu lạc bộ mới, có một cuộc sống mới với gia đình. Nhưng tôi vẫn tự tin vì tôi biết rằng mùa giải này tôi sẽ thích nghi tốt hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn. Tôi luôn mong muốn được thi đấu tốt và tận hưởng nhiều niềm vui ở CLB".

Nguồn: https://www.ligue1.com/Articles/NEWS/2022/09/26/psg-neymar-messi-mbappe-a-real-beast-on-the-pitch
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê