Maradona thản nhiên nốc bia, dùng chất lạ trước khi lên thiên đàng

Maradona thản nhiên nốc bia, dùng chất lạ trước khi lên thiên đàng

Dù thân đang mang bệnh, tuy nhiên cố huyền thoại Diego Maradona vẫn thoải mái ăn chơi trước ngày nhập viện.

Cách đây vài ngày, truyền thông Argentina đã chia sẻ nhau đoạn clip ghi lại cảnh Maradona ăn chơi cùng bạn bè một cách phóng khoáng trước ngày nhập viện.

Trên đài Canal ở chương trình Confrontados, đoạn video clip ghi lại cảnh tụ tập nhậu nhẹt, hút thuốc và sử dụng nhiều "chất lạ" ngay trong tuần chuẩn bị nhập viện để phẫu thuật não.

Maradona-than-nhien-noc-bia-dung-chat-la-truoc-khi-len-thien-dang-anh-1
Maradona phá sức trước khi lên bàn mổ. - Ảnh: Internet.

Cũng trong đoạn clip này, Maradona đã ăn uống khá vui vẻ với bác sỹ Mariano Castro, một trong những bạn thân của cố huyền thoại này. Đây cũng là vị bác sĩ đã điều trị cho Maradona khi ông còn ở Cuba.

Maradona tỏ vẻ chẳng hề lo ngại về tình hình sức khoẻ. Trong đoạn clip nói trên, cố huyền thoại này vẫn say sưa nốc bia và sử dụng một "túi chất bột màu trắng".

Martin Arevalo, một người bạn của Maradona tiết lộ với báo giới rằng "cố huyền thoại Argentina vẫn thấy khá ổn trước khi lên bàn mổ".

Maradona-than-nhien-noc-bia-dung-chat-la-truoc-khi-len-thien-dang-anh-2
Maradona tươi tỉnh sau khi hoàn tất ca phẫu thuật. - Ảnh: Internet.

Việc Maradona không coi trọng sức khoẻ trước khi phẫu thuật đã được bác sĩ Leopoldo Luque và bạn gái cũ Rocio Olivia phơi bày trước báo giới. Bản thân Maradona được cho "không thể bỏ được bia bọt, và uống bia như uống nước hàng ngày."

Tờ Ole của Argentina còn dẫn lại lời hàng xóm nơi Maradona ở những ngày cuối rằng “ông ấy rất yếu, không thể đi thẳng và luôn cần hai vệ sỹ dìu”.

Sau khi phẫu thuật não, sức khoẻ Maradona đã từng có tiển triển tốt. Tuy nhiên vào ngày 25/11, huyền thoại Argentina đã qua đời.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê