'Lươn' Ronaldo khiến fan MU dậy sóng, trở mặt từ thần tượng thành kẻ thù

'Lươn' Ronaldo khiến fan MU dậy sóng, trở mặt từ thần tượng thành kẻ thù

Cư dân mạng đã gán luôn cái họ "Lươn" Ronaldo sau khi biết tin anh sắp gia nhập Man City trong mùa hè này.

Ronaldo là một trong những ngôi sao thành công tại MU khi giúp CLB giành cú ăn ba thần thánh năm 2008. Đó cũng là đỉnh cao giúp CR7 chinh phục Quả bóng vàng và hàng loạt danh hiệu cá nhân danh giá khác.

Fan MU rất yêu mến Ronaldo, xem anh là thần tượng. Sự ra đi của CR7 đem đến nhiều tiếc nuối.

Luon-Ronaldo-khien-fan-MU-day-song-tro-mat-tu-than-tuong-thanh-ke-thu-1

Mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nếu Ronaldo không đưa ra một quyết định động trời khi sẵn sàng gia nhập kình địch của MU, Man City ngay trong mùa hè này.

Quay lại năm 2015, Ronaldo còn từng khẳng định vô cùng chắc nịch rằng :"Tôi sẽ không bao giờ thi đấu cho Man City. Tôi chơi bóng bằng đam mê chứ không phải vì tiền. Trái tim tôi là ở MU."

Câu nói của Ronaldo vẫn đúng, cho đến mùa hè năm nay. Thế là cư dân mạng một phen dậy sóng vì quyết định mới nhất của CR7. Ronaldo chia tay Juventus, và gia nhập đại gia đình nửa xanh thành Manchester.

Luon-Ronaldo-khien-fan-MU-day-song-tro-mat-tu-than-tuong-thanh-ke-thu-2

Fan MU tức điên, gán cho anh biệt danh "Lươn" Ronaldo, ám chỉ rằng siêu sao Bồ Đào Nha vô cùng lươn lẹo, thay lòng đổi dạ, lật mặt còn nhanh hơn bánh tráng,...

Nghiêm trọng hơn, đã bắt đầu xuất hiện những thành phần đòi đốt áo MU. Những cái đầu heo cũng được chuẩn bị sẵn, chờ ngày Ronaldo mặc áo Man City và đến Old Trafford làm khách. Fan MU muốn biến Ronaldo thành người đàn anh đồng hương, Luis Figo trong quá khứ.

Wayne Rooney, đồng đội cũ của Ronaldo cũng lên tiếng: "Tôi không thể tin việc Ronaldo đến Man City. Anh ấy sẽ phá bỏ di sản của mình nếu sang đó".

Luon-Ronaldo-khien-fan-MU-day-song-tro-mat-tu-than-tuong-thanh-ke-thu-3

Trong khi đó, fan Man City càng hả hê khi ngôi sao của kình địch sắp gia nhập. Nó chẳng khác gì thời khắc Carlos Tevez chia tay MU và đến thi đấu tại sân Etihad cách đây hơn thập kỉ.

Ronaldo đến Man City, kéo theo một lượng lớn fan hùng hậu từ Juventus sang thành Manchester. Thương vụ quá hời của Man xanh, dù chưa bàn đến yếu tố chuyên môn.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo đã phản bội MU, niềm tin của Sir Alex Ferguson lẫn tình yêu của các CĐV đội bóng áo đỏ.

Tuy nhiên, nhiều quan điểm khác lại khẳng định Ronaldo chưa phải huyền thoại MU, nên không thật sự ảnh hưởng đến những giá trị cao quý đội chủ sân Old Trafford.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê