Luis Suarez bị lộ đoạn clip gian lận thi quốc tịch Ý

Luis Suarez bị lộ đoạn clip gian lận thi quốc tịch Ý

Nhiều đoạn cắt từ camera đã cho thấy hành vi gian lận của Luis Suarez trong cuộc thi quốc tịch Ý diễn ra vào mùa hè năm ngoái.

Luis Suarez từng suýt đến Juventus vào chợ hè vừa qua, tuy nhiên thương vụ đổ bể phút chót vì chân sút này gặp rắc rối với kì thi quốc tịch Ý.

Nhiều đơn vị truyền thông đã tố Suarez gian lận trong cuộc thi đấu. Chân sút Uruguay được cho đã biết trước vài câu hỏi và có sẵn câu trả lời trong đầu. Đồng thời, cuộc thi cũng đã bị dàn dựng và giúp cho Suarez vượt qua càng sớm càng tốt.

Mới đây, những đoạn clip về cuộc thi của Suarez đã tràn lan trên mạng.

Cụ thể, dân mạng được chứng kiến Suarez ngồi trong phòng kín với 2 người được cho là giám khảo.

Có thời điểm, dường như Suarez đã được 2 người kia đưa cho một tờ giấy (được cho là có câu trả lời trong đó).

Sau khi kì thi khép lại, Suarez đã tươi cười chụp ảnh và cho chữ kí cùng một số nhân viên tại địa điểm thi mà anh ấy có mặt.

Nhà báo người Ý, Tancredi Palmeri của đài beIN Sports từng đặt dấu hỏi trên trang cá nhân: “Thông thường các buổi thi lấy quốc tịch kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, nhưng Suarez chỉ thi có 30 phút”.

Tháng 12 năm ngoái, Chủ tịch trường đại học nơi Suarez đến thi, Simone Olivieri cùng 3 giáo sư đã bị toà án buộc tội gian lận thi cử và hưởng 8 tháng án treo.

Andrea Agnelli, chủ tịch Juventus tuyên bố "chỉ biết được những thông tin về cuộc thi của Suarez trên báo chí chứ không biết gì khác".

Suarez đến Juventus bất thành, tuy nhiên anh đã sáng suốt khi đến Atletico Madrid và trở thành trụ cột nơi đây. Atletico cũng đang dẫn đầu La Liga và có cơ hội vô địch.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê