Lỡ tiếp xúc người dính Cô-vi, Zidane gặp hoạ

Lỡ tiếp xúc người dính Cô-vi, Zidane gặp hoạ

HLV Zinedine Zidane đang phải cách ly sau khi tiếp xúc với người dương tính với Cô-vi cách đây ít ngày.

Theo Marca, HLV Zinedine Zidane đã vắng mặt ở buổi tập sáng 7/1 của Real Madrid. Chiến lược gia người Pháp đang phải tự cách ly sau khi tiếp xúc một người dương tính với Cô-vi.

Nhiều lần từ đầu mùa giải đến nay, huyền thoại người Pháp tiến hành xét nghiệm theo lịch của ban tổ chức. Kết quả vẫn cho Zidane âm tính. Tuy nhiên vì đảm bảo an toàn cho bản thân và các thành viên của Real, Zidane đã tự động cách ly vì lỡ tiếp xúc với người dính Cô-vi.

Lo-tiep-xuc-nguoi-dinh-Co-vi-Zidane-gap-hoa-1
- Ảnh: Internet.

Ban tổ chức La Liga đã tiến hành kiểm tra Zidane một lần nữa. Kết quả rạng sáng nay 8/1 cho thấy huyền thoại người Pháp vẫn âm tính. Tuy nhiên, rất khó để huyền thoại người Pháp kịp trở lại dẫn dắt Real ở trận đấu gần nhất với Osasuna vào ngày 10/1.

Đó là chưa kể khả năng Zidane kịp trở lại dẫn Real ở trận gặp Athletic Bilbao tại bán kết Cúp nhà vua cũng bỏ ngỏ.

Ban tổ chức La Liga không muốn liều lĩnh để Zidane sớm trở lại. Những người đứng đầu bóng đá Tây Ban Nha vẫn có thể ngăn Zidane tái xuất, và ông phải cách ly đến tận 14 ngày như những trường hợp trước đây.

Lo-tiep-xuc-nguoi-dinh-Co-vi-Zidane-gap-hoa-2
- Ảnh: Internet.

Nếu Zidane không thể phụ trách đội bóng, trợ lý David Bettoni sẽ thay ông đảm nhận vai trò này.

Theo quy định của Chính phủ Tây Ban Nha, những người xuất hiện cùng nơi với người dương tính với Cô-vi, đứng cách không quá 2m và tiếp xúc hơn 15 phút đều phải tiến hành cách ly.

Real đang trở lại đường đua La Liga khi sở hữu chuỗi 8 trận bất bại. Họ kém đội đầu bảng Atletico Madrid 2 điểm, nhưng đá nhiều hơn 2 trận.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê