Lịch thi đấu ác mộng có thể đẩy MU xuống vực thẳm

Lịch thi đấu ác mộng có thể đẩy MU xuống vực thẳm

MU đối diện với một lịch thi đấu khó nhằn trước mắt sau khi liên tiếp chịu những kết quả thất vọng.

MU phải lập tức bỏ qua cảm xúc tiêu cực ở trận thua Aston Villa và hướng đến những trận đấu trước mắt đầy khó khăn.

Lich-thi-dau-ac-mong-co-the-day-MU-xuong-vuc-tham-1

MU sẽ gặp Villarreal ở Champions League vào giữa tuần tới, sau đó là các trận đấu với Everton, Leicester City, Liverpool, Tottenham, Man City tại Ngoại hạng Anh. Xen giữa sẽ là một trận đấu khác tại Champions League gặp Atalanta.

Tất cả đều là các đội bóng được tổ chức tốt hơn hẳn những Aston Villa, West Ham hay Southampton.

Riêng 2 trận đấu sắp tới trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Atalanta và Villarreal sẽ quyết định số phận của MU tại Champions League. Đó có thể là cơ hội để họ sửa sai, hoặc cũng đẩy họ xuống thi đấu tại Europa League nếu không thể vực dậy sau chuỗi trận bết bát.

Lich-thi-dau-ac-mong-co-the-day-MU-xuong-vuc-tham-2

MU đang có phong độ rất thấp khi thua 3/4 trận gần nhất. Họ thi đấu rối rắm, bế tắc và không tạo được sự hứng khởi hay tự tin cho từng vị trí mỗi khi ra sân.

Các đội bóng nhỏ đã tìm ra công thức để phong toả MU. Họ chủ động đá lùi sâu, pressing thật mạnh và chơi phản công thần tốc. Trong khi đó, Solskjaer vẫn loay hoay đi tìm công thức chiến thắng của riêng mình.

Lich-thi-dau-ac-mong-co-the-day-MU-xuong-vuc-tham-3

Với một đội bóng sở hữu lực lượng mạnh và dày thuộc hàng bậc nhất Ngoại hạng Anh, đây là kết cục không thể chấp nhận. Chiếc ghế của HLV Solskjaer bắt đầu lung lay dù trước đó ông được giới chủ rất tín nhiệm.

Tại Ngoại hạng Anh, MU chỉ thua đội đầu bảng Liverpool đúng 1 điểm, theo lý thuyết không phải là thảm hoạ. Tuy nhiên nên nhớ họ chỉ gặp các đội tầm trung ở 6 vòng đầu tiên. Trước mắt là các trận đại chiến trong nhóm Big Six, nhiệm vụ có điểm sẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Lịch thi đấu sắp tới của MU:

Lich-thi-dau-ac-mong-co-the-day-MU-xuong-vuc-tham-4
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê