Lewandowski bất ngờ có cơ hội nhận Quả bóng vàng

Lewandowski bất ngờ có cơ hội nhận Quả bóng vàng

Phát biểu mới đây của Tổng biên tập France Football, Pascal Ferre để ngỏ khả năng Robert Lewandowski có thể giành Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Lionel Messi vừa được vinh danh là chủ nhân Quả bóng vàng 2021. Trong bài phát biểu của mình, M10 đã nhắc đến Lewandowski: "Thật vinh dự khi được so tài với Lewandowski. Ai cũng đồng ý Lewandowski là cầu thủ hay nhất vào năm 2020. Tôi nghĩ France Football nên trao cho cậu ấy một QBV".

Phát biểu của Messi nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Và Tổng biên tập France Football, Pascal Ferre cũng nhanh chóng lên tiếng về khả năng nói trên: "Những gì Messi nói thật hay và thông minh. France Football không cần vội vã đưa ra quyết định.

Lewandowski-bat-ngo-co-co-hoi-nhan-Qua-bong-vang-1

Chúng tôi sẽ cân nhắc về khả năng trao Quả bóng vàng cho Lewandowski nhưng mặt khác, chúng tôi vẫn cần tôn trọng giá trị lịch sử của Ballon d'Or. Giải thưởng này lâu nay vẫn được quyết định thông qua các cuộc bầu chọn".

Lewandowski là ứng viên đầy sáng giá để nhận danh hiệu QBV 2020, tuy nhiên giải thưởng đã bị huỷ bỏ vào năm ngoái vì tình tình dịch bệnh phức tạp.

Báo chí Đức từng tỏ ra phẫn nộ giùm Lewandowski, sau màn trình diễn xuất sắc của anh không được thừa nhận xứng đáng.

Lewandowski-bat-ngo-co-co-hoi-nhan-Qua-bong-vang-2

Tờ Bild sau buổi lễ trao giải tại Paris vừa qua đã tỏ ra bất bình: "Điều này không thể là sự thật, đây là một lựa chọn bê bối.

Huyền thoại bóng đá Đức, Lothar Matthaus cho rằng không ai xứng đáng với QBV 2021 như Lewandowski.

Trong năm 2021, Lewandowski vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn ấn tượng. Anh có hơn 60 bàn ở cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG, nhưng vẫn chịu thua Messi vì không sở hữu nhiều danh hiệu.

Lewandowski nhận 580 điểm, thua 33 điểm so với Messi. Cầu thủ Ba Lan có phần thưởng an ủi là danh hiệu Tiền đạo hay nhất năm.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê