Lén đi cắt tóc mùa dịch, sao Premier League bị phạt tiền triệu

Lén đi cắt tóc mùa dịch, sao Premier League bị phạt tiền triệu

Cầu thủ thuộc biên chế Newcastle, Joelinton vừa bị phạt tiền khi vô tư chia sẻ ảnh đi cắt tóc ngay giữa mùa dịch.

Tuần trước, tiền đạo của Newcastle đã thoải mái đăng tải tấm ảnh đi cắt tóc ngay trong tâm dịch. Thợ làm tóc cho Joelinton cũng được xác định danh tính là Tom Baxter.

Đáng nói, chính phủ Anh đã cấm cửa tất cả các tiệm hớt tóc hoạt động kể từ ngày 5/1 vừa qua đến nay. Đây là quy định phòng dịch nghiêm ngặt của xứ sương mù để đảm bảo dịch bệnh không lây nhiễm cộng đồng.

Len-di-cat-toc-mua-dich-sao-Premier-League-bi-phat-tien-trieu-1
- Ảnh: Instagram.

Cảnh sát Anh sau đó đã chia sẻ về trường hợp của Joelinton: "Tôi đã được xem tấm ảnh một người đàn ông 24 tuổi và một người 35 tuổi vô tư cắt tóc dù cho Chính phủ đã hạn chế điều này.

Với người đàn ông 24 tuổi (tức Joeliton), cậu ấy sẽ bị phạt 200 bảng (khoảng 6.3 triệu đồng)."

Sau đó, thợ làm tóc Tom Baxter cũng tỏ ra bức xúc khi khách của mình bị phạt tiền: "Tôi không phải người xấu, Joelinton cũng vậy. Ai cũng phải phá vỡ luật lệ ở vài thời điểm. Ngay khi dịch bùng phát, tôi đã nghiêm túc chấp hành quy định Chính phủ. Tuy nhiên vào lúc này tôi nghĩ có lẽ mọi người đã chán với điều đó."

Len-di-cat-toc-mua-dich-sao-Premier-League-bi-phat-tien-trieu-2
- Ảnh: Internet.

Tom Baxter sau đó cũng cố giải thích rằng "bản thân anh và thân chủ đều đeo khẩu trang khi cắt tóc". Đồng thời, anh cũng tiết lộ Joelinton cũng đã trải qua nhiều buổi xét nghiệm nếu muốn làm gì đó. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ thuyết phục dư luận.

Cư dân mạng phản ứng trái chiều với hành động của Joelinton. Nhiều người khuyên chân sút này "bớt sống ảo" để được yên thân, một số CĐV thì chỉ trích hành động thiếu ý thức của cầu thủ đang chơi ở Premier League.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê