Lãnh đạo tuyển Trung Quốc ra lệnh phải thắng Việt Nam

Lãnh đạo tuyển Trung Quốc ra lệnh phải thắng Việt Nam

Truyền thông Trung Quốc tiết lộ lãnh đạo bóng đá nước này rất khao khát đánh bại tuyển Việt Nam ở lần chạm mặt sắp tới.

Theo nguồn tin từ tờ PP Sport, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Trung Quốc, Chen Xuyuan đã ra mệnh lệnh cho toàn đội bằng mọi giá phải giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam.

PP Sport bình luận: Không có chỗ cho sự khoan nhượng. Toàn đội bóng cần phải bước vào trận đấu ấy như thể đó là cuộc chiến cuối cùng."

Lanh-dao-tuyen-Trung-Quoc-ra-lenh-phai-thang-Viet-Nam-1

Cả Trung Quốc và Việt Nam đều toàn thua ở 2 lượt trận đầu tiên, tuy nhiên Trung Quốc xếp chót bảng vì thua hiệu số.

Rõ ràng đây là kết quả khiến làng bóng đá Trung Quốc khó chịu, khi mục tiêu đặt ra ban đầu của họ là cạnh tranh tấm vé thứ 3 ở bảng này để vào vòng trong.

Bên cạnh đó, Việt Nam vẫn bị đánh giá thấp hơn Trung Quốc trước khi vòng loại khởi tranh, nên không có lẽ gì đội tuyển xứ tỷ dân không thể đánh bại được Việt Nam.

Lanh-dao-tuyen-Trung-Quoc-ra-lenh-phai-thang-Viet-Nam-2

"Mệnh lệnh của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc rất sắt đá. Có lẽ, HLV Li Tie cũng hiểu được tương lai của mình nếu như thất bại trong trận tới", PP Sport viết thêm.

Rất nhiều cầu thủ Trung Quốc bao gồm Zhang Yuning hay ngoại binh nhập tịch Luo Guofu đã lên tiếng cho rằng tuyển Trung Quốc hoàn toàn có thể đánh bại Việt Nam. Đội tuyển xứ tỷ dân đang tập luyện ngày đêm để cải thiện thể lực và chiến thuật.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 7/10. Nếu bị Việt Nam cầm hoà, Trung Quốc vẫn sẽ tiếp tục chịu cảnh chót bảng sau lượt trận thứ 3.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê