Lãnh đạo Indonesia hô khẩu hiệu bằng mọi giá phải hạ tuyển Việt Nam

Lãnh đạo Indonesia hô khẩu hiệu bằng mọi giá phải hạ tuyển Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan đã lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ nước nhà trước ngày tái ngộ Việt Nam.

Trong buổi đưa tiễn tập thể tuyển Indonesia sang UAE đá vòng loại World Cup, Chủ tịch LĐBĐ nước này, Mochamad Iriawan đã bày tỏ mong muốn đội nhà đem về những chiến thắng.

Cụ thể, ông Mochamad Iriawan chia sẻ: Đội tuyển Indonesia bằng mọi giá phải chiến thắng để phục thù đội tuyển Việt Nam. Tôi yêu cầu HLV trưởng Shin Tae-yong phải chăm sóc cầu thủ kĩ càng.

Lanh-dao-Indonesia-ho-khau-hieu-bang-moi-gia-phai-ha-tuyen-Viet-Nam-1

Chúng ta sẽ phải trả thù ở góc độ thể thao. Indonesia đã nung nấu khát vọng đánh bại Việt nam sau khi đội U22 bị hạ ở chung kết SEA Games".

Những tuyên bố này không mấy lạ lẫm khi cách đây vài tháng, cũng chính những người đứng đầu bóng đá Indonesia đã có buổi gặp mặt đội U22 và có phát biểu tương tự. Tất cả đều rất muốn đánh bại các đội tuyển Việt Nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt.

Báo chí Indonesia cũng xông xáo khi liên tục cập nhật tình hình và lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ. Họ còn sẵn sàng chơi đòn tâm lý với các đối thủ cùng bảng, trong đó có Việt Nam.

Lanh-dao-Indonesia-ho-khau-hieu-bang-moi-gia-phai-ha-tuyen-Viet-Nam-2

Toàn đội Indonesia đã có mặt tại UAE vào rạng sáng nay 17/5. Họ cũng là đội tuyển có mặt sớm nhất tại địa điểm thi đấu trừ chủ nhà UAE.

Các cầu thủ Indonesia được ban huấn luyện giao cho bài tập chạy bộ 1km trên bờ biển để làm quen với điều kiện thời tiết nắng nóng.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê