Không nhìn gương Indo, người Malaysia vẫn gáy tốt: "Chúng tôi mạnh hơn Việt Nam"

Không nhìn gương Indo, người Malaysia vẫn gáy tốt: "Chúng tôi mạnh hơn Việt Nam"

Cựu danh thủ tuyển Malaysia, Khalid Ali tin rằng đội tuyển nước nhà vẫn nên được đánh giá cao hơn đối thủ là tuyển Việt Nam.

Sau tấm chiếu mới Shin Tae-yong, thì nay lại đến lượt một cao nhân đến từ Malaysia tỏ ra tự tin là có sức mạnh vượt trội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ trên tờ Bernama, cựu danh thủ Khalid Ali nhận định: "Malaysia mạnh hơn Việt Nam. Cầu thủ Malaysia cần tin rằng họ giỏi hơn Việt Nam. Tất nhiên là họ phải thi đấu gắn kết, chỉ như thế mới có được thắng lợi".

Khong-nhin-guong-Indo-nguoi-Malaysia-van-gay-tot-Chung-toi-manh-hon-Viet-Nam-1

Khalid Ali là tuyển thủ Malaysia những năm 70 và 80 của thế kỷ trước, và được coi là huyền thoại của đội tuyển này.

Cựu danh thủ này nói thêm: "Chúng ta không thể gục ngã trước Việt Nam như khi thua UAE. Malaysia cần tấn công nhiều hơn phòng ngự. Cả đội cần nhiều cơ hội ghi bàn để tạo ra tác động lên trận đấu".

Đội hình có đến 6 cầu thủ nhập tịch của Malaysia cũng từng rất tự tin khi gặp UAE. Tuy nhiên cái kết thì ai cũng rõ, Hổ vàng để thua tan nát 0-4. Các cầu thủ nhập tịch cũng thi đấu vô cùng mờ nhạt.

Khong-nhin-guong-Indo-nguoi-Malaysia-van-gay-tot-Chung-toi-manh-hon-Viet-Nam-2

Việt Nam và Malaysia là hai đội tuyển cuối cùng trong khu vực Đông Nam Á còn cơ hội tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Riêng Việt Nam tràn trề cơ hội nhất bảng nếu không thua cả 2 trận sắp tới. Thầy trò HLV Park Hang-seo cũng bất bại từ đầu giải.

Còn với Malaysia, họ cũng phải thắng tất, nhưng đồng thời còn phải dựa vào kết quả của hai đối thủ cạnh tranh là UAE và Việt Nam.

Tâm lý đang đè nặng lên các cầu thủ Malaysia, khi họ buộc phải thắng một Việt Nam tràn đầy tự tin. Sự vắng mặt của Quang Hải vì dính 2 thẻ vàng ở các trận trước có thể là thiệt hại duy nhất của thầy Park.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê