Không còn là 3 người, Trung Quốc điều tra toàn bộ 23 tuyển thủ vì thua Việt Nam

Không còn là 3 người, Trung Quốc điều tra toàn bộ 23 tuyển thủ vì thua Việt Nam

Tổng cục thể thao Trung Quốc được cho đã vào cuộc để mở cuộc điều tra tất cả các tuyển thủ quốc gia sau trận thua Việt Nam ngày mùng 1 Tết.

Hơn một tháng sau khi tuyển Trung Quốc thua tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, làng bóng đá xứ tỷ dân vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Nên xem

Tuyển thủ Trung Quốc hết tiền, sống biệt thự nhưng bị vợ coi thường
Cầu thủ Trung Quốc lâm vào tình cảnh khó khăn khi vẫn còn bị các CLB ở giải Super League nợ lương.

Ngày hôm qua 7/3, trang 163.com của Trung Quốc đã đăng bài viết có tiêu đề: "Thông báo chính thức quan trọng của Tổng cục Thể thao Trung Quốc: 23 cầu thủ bị điều tra và chủ tịch Chen Xuyuan đang gặp rắc rối".

Theo nguồn tin từ 163.com, Tổng cục Thể thao Trung Quốc đã phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ những dấu hiệu tiêu cực xuất hiện ở trận thua tuyển Việt Nam.

Khong-con-la-3-nguoi-Trung-Quoc-dieu-tra-toan-bo-23-tuyen-thu-vi-thua-Viet-Nam-1

Hồi cuối tháng trước, các nguồn tin Trung Quốc khẳng định chỉ có 3 gương mặt vào tầm ngắm của cảnh sát bao gồm tiền vệ Wu Xi, hậu vệ Wang Shenchao và thủ môn Yan Junling.

Tuy nhiên trong tiết lộ mới nhất thì toàn bộ 23 thành viên của ĐTQG nước này sẽ bị cơ quan chức năng điều tra.

Nên xem

Trung Quốc thưởng triệu đô nếu tiếp tục đẩy tuyển Việt Nam xếp chót bảng
Báo chí Trung Quốc kì vọng khoản tiền thưởng hậu hĩnh sẽ giúp đội tuyển quốc gia thi đấu tốt ở 2 trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022.

Báo chí Trung Quốc đưa tin về việc các tuyển thủ có thể bị treo giò suốt đời nếu bị phát hiện có hành vi tiêu cực. Cho đến nay, quá trình điều tra các tuyển thủ Trung Quốc vẫn đang được tiến hành và chưa biết tới khi nào LĐBĐ Trung Quốc mới đưa ra thông báo chính thức cuối cùng.

Cuối tháng này, tuyển Trung Quốc sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup gặp Saudi Arabia (24/3) và Oman (29/3).

Khong-con-la-3-nguoi-Trung-Quoc-dieu-tra-toan-bo-23-tuyen-thu-vi-thua-Viet-Nam-2

Tờ Sina của Trung Quốc tiết lộ ngay từ lúc này, tuyển Trung Quốc đã bắt đầu hội quân và có các buổi tập huấn kéo dài từ ngày 3/3. Toàn đội đã có những buổi tập với cường độ cao do HLV Li Xiaopeng lên kế hoạch, mục tiêu để không thua ở 2 trận còn lại.

Nên xem

Báo Trung Quốc tung hô Việt Nam số một Đông Nam Á
Truyền thông Trung Quốc cho rằng Việt Nam vẫn đang là anh cả của bóng đá Đông Nam Á.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê