Khổ như Thierry Henry: buộc phải nghỉ việc để được gặp vợ con

Khổ như Thierry Henry: buộc phải nghỉ việc để được gặp vợ con

Huyền thoại Thierry Henry đã quyết định nghỉ việc làm HLV để được trở về nhà gặp vợ và con cái.

Đây là quyết định khiến Henry phải thốt lên là "vô cùng khó khăn". Tuy nhiên anh vẫn phải thực hiện để được gặp lại gia đình nhỏ của mình.

Henry vừa chính thức từ chức khỏi vị trí HLV trưởng của CLB Montreal Impact sau hơn năm 1 làm việc. Dù có quãng thời gian cầm quân chưa quá lâu, nhưng Henry đã có một số thành tựu nhất định khi đưa CLB này vào tứ kết của CONCACAF Champions League.

Kho-nhu-Thierry-Henry-buoc-phai-nghi-viec-de-co-the-gap-go-gia-dinh-1
- Ảnh: Internet.

Henry khẳng định lý do anh nghỉ việc là vì quá nhớ vợ con: "Tôi rất đau đớn khi phải đưa ra quyết định này. Do đại dịch toàn cầu, tôi đã không thể gặp các con của mình suốt thời gian qua."

Henry được cho sẽ trở lại London sau khi rời Mỹ và gặp gỡ gia đình của mình.

Huyền thoại Arsenal từng được nhắm đến cho vị trí HLV trưởng tại CLB Bournemouth cách đây ít tuần, sau khi HLV Jason Tindall bị sa thải.

Tuy nhiên, lãnh đạo Bournemouth quyết định trao cơ hội cho HLV tạm quyền Jonathan Woodgate cho đến hết mùa giải thay vì mời Henry.

Kho-nhu-Thierry-Henry-buoc-phai-nghi-viec-de-co-the-gap-go-gia-dinh-2
- Ảnh: Internet.

Giám đốc thể thao của Montreal Impact là Olivier Renard đã ca ngợi tài năng của Henry và tỏ ra tiếc nuối khi phải chia tay anh quá sớm, khi đội nhà đã thu về những tín hiệu đầu tiên vô cùng lạc quan.

Trước khi đến Montreal Impact, Henry từng dẫn dắt Monaco nhưng đó là quãng thời gian vô cùng đáng quên.

Dưới triều đại của Henry, Monaco thi đấu 20 trận nhưng chỉ giành được 4 chiến thắng và để thua tới 11 trận.

"Đứa con thần gió" cùng đồng đội cũ tại Arsenal là Patrick Vieira đang thất nghiệp và nỗ lực tìm kiếm đội bóng mới trong thời gian tới.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê