Sự thật thú vị: Con trai Messi là fan cứng Ronaldo, con trai CR7 thần tượng M10

Sự thật thú vị: Con trai Messi là fan cứng Ronaldo, con trai CR7 thần tượng M10

Bố nhà người ta bao giờ cũng "cool ngầu" hơn bố mình là đây.

Cầu thủ Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là 2 chân sút đình đám được nhiều fans hâm mộ bóng đá trên thế giới biết đến. Tuy nhiên khi trở về với gia đình, những ông bố này chưa chắc đã có thể chinh phục những đứa con của họ. Dù là siêu sao nổi tiếng toàn cầu nhưng những ông bố này đành phải bất lực nhìn con ruột mê mệt 1 nhân vật khác, thậm chí là đối thủ trong nghề.

Bụt chùa nhà không thiêng

Theo đó, nhiều fan truyền tai rằng con trai của Ronaldo cực kì thích Messi, còn con của Messi lại ngày đêm mơ tưởng về thần tượng Ronaldo. Bằng chứng là vào Lễ trao giải Quả bóng vàng 2014, Cristiano Jr (con trai Ronaldo) được bố cho đi cùng. Tuy nhiên hãy nhìn vào ánh mắt này, bạn sẽ nhận ra ai là người thần tượng trong lòng cậu bé Cristiano Jr.

Trong khi Cristiano Jr đang ngồi với bố và bà nội, khi thấy Messi đi qua thù cậu bé đã đứng dậy ngay lập tức và tiến tới bắt tay thần tượng của mình. Đáp lại hành động đáng yêu này, cầu thủ Messi đã bắt tay con trai của Cristiano Jr.

Nếu như con trai của Ronaldo thần tượng Messi thì trong cuộc con trai con trai lớn của Messi là cậu bé Thiago Messi thì ngược lại, người cậu bé hâm mộ lại chính là Ronaldo. Điều này đã được ông bố người Argentina chia sẻ trong cuộc phỏng vấn báo chí.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều người để lại bình luận hài hước như: “Đúng là bụt chùa nhà không thiêng” hay “Bố nhà người ta bao giờ cũng ngầu hơn bố mình””…

Cách dạy con của 2 siêu sao sân cỏ

Trên sân cỏ cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều là những cầu thủ xuất sắc thì về nhà, cả 2 đều là những ông bố có cách dạy con tuyệt vời. Nhiều người hâm mộ chắc hẳn từng ấn tượng với tình huống C. Ronaldo dạy con trai bằng cách đưa đến chỗ ở cũ tồi tàn.

Siêu sao Juventus Cristiano Ronaldo đưa cậu nhóc Cristiano Jr đến nơi ở của anh trong những năm đầu ở Lisbon để cậu nhóc biết những gì bố phải trải qua. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chia sẻ rằng anh muốn đào tạo con theo nghiệp cầu thủ nên ngay từ khi còn nhỏ, con trai siêu sao Bồ Đào Nha đã có thái độ tập luyện rất nghiêm túc với những độc tác thuần thục và dứt khoát.

Trái ngược hoàn toàn với Ronaldo, Messi lại được nhiều người biết tới như một người cha kín tiếng trong việc dạy con. Ông bố luôn muốn những đứa con của mình được phát triển theo bản năng, phát huy được những khả năng vốn có của một đứa trẻ.

Không có những buổi tập luyện căng thẳng, hay hiếm khi chạy đá bóng trên sân cỏ cùng con nhưng Messi luôn theo dõi hành trình phát triển của con mình. Với một cầu thủ nổi tiếng, ông bố này cũng giống như bao ngôi sao khác, cũng muốn con mình khoác áo số, chạy theo những trái bóng trên sân, nhưng anh lại không làm như vậy.

Việc để con được thỏa thích chơi những trò vui như xếp hình, đua xe, hay tham gia các khóa học kỹ năng mềm vẫn là điểm cốt lõi trong cách dạy con của ngôi sao này.

Nếu như người ta luôn so sánh tài năng của Ronaldo là do rèn luyện mà thành, thì Messi lại được biết như là một tài năng thiên bẩm trong con người. Và có lẽ đây cũng là lí do mà hai ông bố này dạy con theo cách đối lập nhau.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê