Hưởng lương tiền tỷ, nhưng Ronaldo vẫn xài điện thoại Trung Quốc cũ mèm

Hưởng lương tiền tỷ, nhưng Ronaldo vẫn xài điện thoại Trung Quốc cũ mèm

Dù sở hữu mức lương cao ngất ngưỡng tại MU tuy nhiên Ronaldo vẫn đang dùng chiếc điện thoại Trung Quốc đã ra đời cách đây 4 năm.

Ronaldo đã xuất hiện và có trận đầu tiên tại Old Trafford sau 12 năm. Ngay từ khi bước xuống xe bus của đội, CR7 đã gây chú ý với fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài điển trai của mình.

Khán giả hò hét và gọi tên Ronaldo bên ngoài sân Old Trafford, trong khi CR7 vẫy tay chào và nhanh chóng làm thủ tục để vào sân. Theo quan sát, CR7 đã phải trình một thẻ thông hành nào đó trong điện thoại cho nhân viên bảo vệ của sân trước khi tiến vào phòng thay đồ.

Huong-luong-tien-ty-nhung-Ronaldo-van-xai-dien-thoai-Trung-Quoc-doi-2017-1

Cư dân mạng rất nhanh đã kịp soi mẫu điện thoại mà CR7 đang sở hữu. Đó chính là chiếc Huawei Mate 10 Porsche. Mẫu điện thoại này đã được sản xuất vào năm 2017, thông thường có mức giá khá bèo bọt vào khoảng 63 cho tới 253 bảng Anh tuỳ vào option (1.9 triệu đồng - gần 8 triệu đồng).

Với Ronaldo, anh đã sử dụng phiên bản đặc biệt có mức giá lên đến hơn 867 bảng (hơn 27 triệu đồng). Tuy nhiên, số tiền này cũng chỉ như “muối bỏ bể” nếu so sánh với mức lương sau thuế 480.000 bảng/tuần (hơn 15 tỷ/tuần) của Ronaldo tại MU.

Huong-luong-tien-ty-nhung-Ronaldo-van-xai-dien-thoai-Trung-Quoc-doi-2017-2

Được biết, Ronaldo đã bắt đầu sử dụng chiếc Huawei Mate 10 Porsche từ tháng 12/2020, khi anh vẫn còn đang thuộc biên chế Juventus.

Ronaldo không phải mẫu người quá đam mê những thiết bị công nghệ cao và đắt tiền. Trong khi đó, mẹ và hôn thê của anh đều sử dụng những phiên bản iPhone 12 Pro Max.

Cũng trái ngược với Ronaldo, Messi đã sử dụng chiếc iPhone 12 Pro Max, và đã dùng nó để gọi điện báo tin mình đã vô địch Copa America 2021 cách đây vài tháng cho gia đình.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê