'Hulk phiên bản trọng tài' gây sốt, cầu thủ không ai dám cãi lời

'Hulk phiên bản trọng tài' gây sốt, cầu thủ không ai dám cãi lời

Anderson Daronco là trọng tài gây được chú ý ở Brazil nhờ vẻ ngoài lực lưỡng, khiến cho không cầu thủ nào muốn tranh cãi với ông.

Anderson Daronco là trọng tài người Brazil đang làm việc tại các giải VĐQG nước này. Ông sinh năm 1981 và từng có thời gian chơi bóng ném từ năm 10 tuổi đến 21 tuổi.

Ông Anderson Daronco chính thức trở thành trọng tài FIFA vào năm 2014. Ông vua áo đen này có ước mơ được cầm còi tại một kì World Cup. Năm 2018, ông góp mặt trong danh sách trọng tài được làm nhiệm vụ tại World Cup diễn ra ở Nga.

Hulk-phien-ban-trong-tai-gay-sot-cau-thu-khong-ai-dam-cai-lai-1

Trọng tài Anderson Daronco từng gây sốt trên mạng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài không thua kém gì một VĐV thể hình. Trong quá khứ, ông cũng từng làm giáo viên thể dục tại các trường ở Brazil.

Năm 2017, trọng tài Anderson Daronco cân nặng 90kg, sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Ông nhận được nhiều lời khuyên về việc giảm cân để theo đuổi nghiệp trọng tài.

Tuy có thể hình vạm vỡ là thế, tuy nhiên trọng tài Anderson Daronco cũng rất nhanh nhẹn. Theo ghi nhận, ông có thể chạy 40m trong vòng ít hơn 6 giây. Vị vua áo đen này cũng tập luyện thể lực và sức bền hàng ngày để phục vụ cho công việc cầm còi.

Hulk-phien-ban-trong-tai-gay-sot-cau-thu-khong-ai-dam-cai-lai-2

Mới đây tại giải Brazil, trọng tài Anderson Daronco tiếp tục gây sốt khi tấm ảnh ông đứng trò chuyện với Hulk, một tiền đạo cũng có cơ bắp đáng nể, xuất hiện trên mạng xã hội.

Chia sẻ với báo giới, trọng tài Anderson Daronco hài hước cho biết: "Ngay sau khi Hulk trở về CLB Atletic Mineiro, tôi đã nghĩ, mấy ông bạn kiểu gì cũng sẽ kiếm một trò vui nào đó khi tôi làm trọng tài chính cho trận đấu có sự góp mặt của đội bóng này.

Hulk-phien-ban-trong-tai-gay-sot-cau-thu-khong-ai-dam-cai-lai-3

Tôi đã đợi trong lúc các cầu thủ khởi động trước trận đấu. Lần đó tôi và Hulk đang đứng trong đường hầm để chuẩn bị tiến ra sân. Tôi nghĩ bụng rằng sẽ đi ngang đó xem ai to hơn. Nếu tôi đô con hơn, tôi sẽ đứng cạnh Hulk trong suốt trận đấu, còn nếu cậu ta vượt trội hơn mình, tôi sẽ cách ra xa một chút".

Sau đó, trọng tài Anderson Daronco cũng nhận xét về Hulk khi đã giáp mặt xong: "Thật may mắn khi hắn nhỏ con hơn tôi, thấp nữa. Chắc tôi vẫn sẽ là người giành chiến thắng thôi, nếu chúng tôi phải đối đầu nhau trên võ đài."
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê