Hôn thê Ronaldo bị người thân chỉ trích sống vô ơn, tệ bạc

Hôn thê Ronaldo bị người thân chỉ trích sống vô ơn, tệ bạc

Một người thân trong gia đình của Georgina Rodriguez đã lên tiếng tố hôn thê của Ronaldo không còn quan tâm đến người nhà sau khi quen Ronaldo.

Jesus Hernandez, người được cho là chú của Georgina, đã lên tiếng phàn nàn khi cháu gái của mình bỏ bê gia đình sau khi quen với Ronaldo.

Chia sẻ trên The Sun, ông Jesus Hernandez lên tiếng: "Georgina có lẽ cảm thấy xấu hổ vì chúng tôi, vì nó nghĩ mình giàu sang hơn chúng tôi. Và bởi chúng tôi không sống trong nhung lụa như Georgina.

Ban-gai-Ronaldo-bi-nguoi-than-chi-trich-song-ich-ki-te-bac-1

Nhưng tôi chưa hề đòi hỏi điều gì. Georgina chỉ gọi điện một hoặc hai lần kể từ khi tôi biết nó hẹn hò với Ronaldo".

Không chỉ ông chú Jesus Hernandez mà cả em gái cùng cha khác mẹ của Georgina, Patricia cũng không hài lòng về cách sống của bạn gái Ronaldo: "Khi đến sinh nhật con trai tôi, tôi đã hỏi Georgina có thể tặng chiếc áo có chữ ký của Ronaldo hay không. Và Georgina đáp 'Không'. Chị ấy không muốn làm phiền khi Ronaldo đang trong kỳ nghỉ".

Chuyện đời tư của Georgina ít khi xuất hiện trên mặt báo. Đa phần, nhiều người đều biết đến cô nàng vốn dĩ có một cuộc sống khó khăn, từng phải sống trong nhà kho trước khi quen và đính hôn với Ronaldo.

Ban-gai-Ronaldo-bi-nguoi-than-chi-trich-song-ich-ki-te-bac-2

Jesus Hernandez, ông chú của Georgina kể công khi nói rằng chính tay ông đã nuôi nấng người đẹp này nên người, có được ngày hôm nay. "Tôi chịu trách nhiệm chu cấp cho Georgina và em gái nó. Tôi mua quần áo, trả tiền điện và nước cho các cháu. Tôi làm mọi thứ. Georgina đã sống với tôi suốt thời niên thiếu, tới ngày anh rể tôi trở lại Argentina", ông Jesus lên tiếng.

Vợ của ông Jesus, bà Lidia cũng kể lại với The Sun: "Georgina ngừng gọi cho chú và bà nội sau khi sinh con. Chúng tôi đã cố gắng gọi điện và dường như nó đã đổi số điện thoại. Giờ tất cả sẽ biết Georgina là người không biết xấu hổ."

Ban-gai-Ronaldo-bi-nguoi-than-chi-trich-song-ich-ki-te-bac-3

Theo gia đình ông Jesus, Georgina đã không hề thông báo đến chuyện bố của cô, Jorge đã ra đi ở tuổi 70 vì bệnh tật. Cả ông Jesus và bà Lidia đều trách móc Georgina và cho rằng cô thờ ơ với những người thân thiết của mình. 

"Tôi đã viết trên Facebook của Ronaldo rằng "Cậu đang có một người phụ nữ xấu xa nhất bên cạnh mình", ông Jesus kể.

Hiện tại, phía Georgina vẫn chưa lên tiếng phản hồi những người thân của mình.

Georgina hiện tại là một trong những nàng WAGs quyền lực nhất thế giới. Sau khi hạ sinh người con cho Ronaldo, vị thế của người đẹp này ngày một tăng cao.

Ban-gai-Ronaldo-bi-nguoi-than-chi-trich-song-ich-ki-te-bac-4

Theo The Sun, Georgina bây giờ có thể đi du lịch trên chiếc máy bay phản lực thương mại trị giá hơn 27 triệu đô la của Ronaldo. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sở hữu nhiều món đồ đắt tiền, đồng thời cũng dấn thân vào showbiz và tham gia đóng phim. Cái mác "bạn gái Ronaldo" giúp Georgina được săn đón nồng nhiệt.

Georgina được lòng gia đình Ronaldo, đặc biệt là bà Dolores, mẹ của CR7. Ronaldo luôn bày tỏ tình cảm với Georgina khi có cơ hội: "Cô ấy là người tôi yêu thật lòng. Georgina đã giúp tôi rất nhiều. Georgina là mẹ của các con tôi và tôi rất say mê cô ấy."
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê