Học trò cũ Kiatisak đi bán sầu riêng để mua sữa cho con

Học trò cũ Kiatisak đi bán sầu riêng để mua sữa cho con

Học trò cũ từng thi đấu dưới trướng HLV Kiatisak, Korawit Namwiset đã bị bắt gặp đang bán sầu riêng trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát ở Thái Lan.

Korawit Namwiset đang thi đấu cho CLB Muangkan United ở giải Thai League 2. Tuy nhiên, hệ thống giải đấu ở xứ Chùa vàng đều đã bị hoãn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Những cầu thủ như Korawit cũng không thể ra sân thi đấu, vì thế ảnh hưởng lớn đến thu nhập của bản thân.

Mới đây, tờ Siam Sport đã chia sẻ hình ảnh Korawit đang tất bật bán sầu riêng để kiếm thêm thu nhập trong thời buổi khó khăn.

Hoc-tro-cu-Kiatisak-di-ban-sau-rieng-de-mua-sua-cho-con-1

Korawit cũng tranh thủ PR trên trang cá nhân về cách ship hàng tận nhà nếu được đặt hàng. Cầu thủ này tuyên bố rằng "mình phải tìm cách để mua sữa cho con".

Anh còn hào hứng quảng cáo rằng đây là loại sầu riêng được chính tay mình hái trực tiếp từ vườn, do vậy đảm bảo chất lượng.

Korawit từng khoác áo tuyển Thái Lan khi HLV Kiatisak còn làm việc. Đó là quãng thời gian tuyển nước này vô địch AFF Cup 2016.

Hoc-tro-cu-Kiatisak-di-ban-sau-rieng-de-mua-sua-cho-con-2

Korawit năm nay đã 34 tuổi và đã qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống cầu thủ Thái Lan cũng như các quốc gia Đông Nam Á.

Không chỉ Korawit, mà cả tiền đạo hiện tại của tuyển Thái Lan là Adisak Kraisorn cũng quyết định đi buôn bán loại hoa quả này. Một đồng đội khác của cả hai cũng bắt tay vào công việc này để kiếm thêm thu nhập là Tatchanon Nakarawong.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê