Hoàng Thịnh chủ động liên lạc, trả toàn bộ tiền điều trị cho Hùng Dũng

Hoàng Thịnh chủ động liên lạc, trả toàn bộ tiền điều trị cho Hùng Dũng

Theo tiết lộ của Hùng Dũng, tiền vệ Hoàng Thịnh đã gọi điện và sẵn sàng chi trả tiền điều trị cho anh sau sự việc đáng tiếc cách đây nửa năm.

Tháng 3/2021, Hùng Dũng dính chấn thương nặng sau một pha vào bóng của Hoàng Thịnh ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và TPHCM tại V-League 2021.

Sau đó, Hùng Dũng đã được chuyển thẳng đến bệnh viện và phẫu thuật cấp tốc. Cho đến lúc này, sức khoẻ của Hùng Dũng đã có những tiến triển tốt.

Hoang-Thinh-chu-dong-lien-lac-tra-toan-bo-tien-dieu-tri-cho-Hung-Dung-1

Đến ngày 12/7, Hùng Dũng đã có thể sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tập hồi phục giai đoạn cuối.

Theo tiết lộ mới nhất của Hùng Dũng, thì Hoàng Thịnh lẫn CLB TPHCM đã liên lạc và sẵn sàng chi trả toàn bộ phí điều trị cho anh.

Hùng Dũng cho biết: "CLB TPHCM và Hoàng Thịnh cũng chủ động gọi điện cho tôi cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị suốt thời gian vừa qua".

Hùng Dũng cũng xác định không vội trở lại thi đấu. Anh sẽ chỉ có thể ra sân trở lại vào tháng 4/2022. Hùng Dũng không đặt mục tiêu dự V-League 2021 cũng như vòng loại World Cup 2022.

Hoang-Thinh-chu-dong-lien-lac-tra-toan-bo-tien-dieu-tri-cho-Hung-Dung-2

Trong khi đó, Hoàng Thịnh đã bị treo giò đến hết tháng 12/2021, kèm án phạt 40 triệu đồng. Tuy nhiên vì V-League bị hoãn đến tháng 2/2022, tiền vệ này vẫn còn cơ hội trở lại thi đấu vì thời hạn của án treo giò đã hết.

Cho đến lúc này, fan hâm mộ bóng đá vẫn còn chỉ trích Hoàng Thịnh vì pha vào bóng ác ý với Hùng Dũng. Tiền vệ này đã tỏ ra ăn năn vì sự việc đó.

"Chỉ mong Hùng Dũng sẽ sớm hồi phục và quay lại để bản thân em đỡ bị cắn rứt, chứ những ngày qua đối với em như một cơn ác mộng", Hoàng Thịnh thổ lộ.

Thời gian qua, Hoàng Thịnh vẫn luôn tập luyện để duy trì phong độ để chờ ngày trở lại.

Ảnh: FBNV, chụp màn hình
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê