Hoa Vinh Thái Lan bị gạt khỏi tuyển quốc gia vì vô kỉ luật

Hoa Vinh Thái Lan bị gạt khỏi tuyển quốc gia vì vô kỉ luật

Cầu thủ từng được nhiều fan Việt Nam gọi là Hoa Vinh Thái Lan, Philip Roller đã bị loại khỏi tuyển quốc gia cách đây không lâu.

Theo tờ Bangkok Post, bộ đôi cầu thủ Philip Roller và Teeraphol Yoryoei đã vắng mặt không lý do trong buổi tập trung mới nhất của cả tuyển Thái Lan vào ngày 3/5.

Hoa-Vinh-Thai-Lan-bi-gat-khoi-tuyen-quoc-gia-vi-vo-ki-luat-1

HLV trưởng Akira Nishino cũng tỏ ra cương quyết và gạt bộ đôi này khỏi danh sách chuẩn bị cho loạt trận cuối vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Philip Roller từng nổi đình đám ở Việt Nam khi thi đấu ở AFF Cup 2018. Anh có vẻ ngoài khá giống ca sĩ Hoa Vinh khi sở hữu cặp lông mày rậm, sống mũi cao và đôi mắt sâu. Thậm chí, kiểu dáng ria mép của hai người cũng có phần na ná.

Roller sinh năm 1994 tại Đức, từng thi đấu cho vài CLB ở Áo trước khi trở lại Thái Lan thi đấu cho CLB Ratchaburi Mitr Phol và nhập tịch. Roller có bố là người Đức và mẹ là người Thái Lan.

Hoa-Vinh-Thai-Lan-bi-gat-khoi-tuyen-quoc-gia-vi-vo-ki-luat-2

Hiện tại, danh sách tuyển Thái Lan chỉ còn lại khoảng 40 cầu thủ, khi trước đó tiền đạo ngôi sao Teerasil Dangda cũng đã rút lui vì lý do chấn thương.

HLV Nishino sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ và di chuyển sang UAE vào ngày 21/5. Chiến lược gia Nhật Bản vẫn sẽ phải đặt niềm tin vào bộ đôi ngôi sao đang đá ở giải Nhật, Chanathip và Theerathon cho chiến dịch sắp tới.

Tuyển Thái Lan sẽ có 2 trận giao hữu với Oman ngày 25/5 rồi Tajikistan ngày 29/5 trước khi bước vào giai đoạn then chốt ở vòng loại World Cup.

Hiện tại, Voi chiến đang đứng thứ ba bảng G với tám điểm, kém Malaysia một điểm và Việt Nam ba điểm.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê