HLV Wenger bất ngờ dự khán trận Trung Quốc, có thể sắp đối đầu Việt Nam

HLV Wenger bất ngờ dự khán trận Trung Quốc, có thể sắp đối đầu Việt Nam

HLV Arsene Wenger xuất hiện ở trận đấu giữa Trung Quốc và Nhật Bản mới đây khiến dư luận tò mò.

Cựu HLV Arsenal bất ngờ xuất hiện trong khu vực của các lãnh đạo tuyển Trung Quốc ở trận đấu diễn ra đêm qua 7/9 tại Qatar.

HLV-Wenger-bat-ngo-du-khan-tran-Trung-Quoc-co-the-sap-doi-dau-Viet-Nam-1

Nhiều CĐV kì vọng HLV Wenger sẽ tái xuất nghiệp HLV sau khi nói lời chia tay Arsenal cách đây vài năm. Điểm đến của ông được dư luận đồn đoán có thể là tuyển Trung Quốc lẫn Nhật Bản.

Trong khi HLV Li Tie bị dư luận Trung Quốc nghi ngờ về năng lực khi toàn thua ở 2 trận mở màn vòng loại World Cup, thì HLV Hajime Moriyasu cũng đang gặp vấn đề với tuyển Nhật Bản.

Trong quá khứ, HLV Wenger từng làm việc tại Nhật ở mùa giải 1995/96 cho CLB Nagoya Grampus, có am hiểu nhất định về quốc gia này.

HLV-Wenger-bat-ngo-du-khan-tran-Trung-Quoc-co-the-sap-doi-dau-Viet-Nam-2

Hiện tại, HLV Wenger có mặt tại Qatar để tham gia kế hoạch phát triển bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).

Nếu phải thay tướng giữa dòng, thì HLV Wenger sẽ là sự lựa chọn vô cùng chất lượng. Nếu điều này thành sự thật,, Giáo sư sẽ cơ hội chạm trán tuyển Việt Nam ở bảng B khi vòng loại World Cup khu vực châu Á kéo dài đến tận ngày 29/3/2022. Đó cũng là ngày Việt Nam chạm trán Nhật Bản ở lượt trận cuối cùng.

HLV Wenger hiện là Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA. Mới đây, ông đã có đề xuất tổ chức World Cup 2 năm/lần thay vì 4 năm như từ trước đến nay.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê