HLV U22 Việt Nam mong học trò kịp bình phục đá bán kết

HLV U22 Việt Nam mong học trò kịp bình phục đá bán kết

Sau trận hòa trước U22 Thái Lan, HLV Nguyễn Quốc Tuấn khá bận tâm về chấn thương của các học trò.

U22 Việt Nam đã trận hòa 0-0 trước U22 Thái Lan để hiên ngang tiến vào bán kết với vị thế dẫn đầu bảng A tại giải U22 Đông Nam Á 2019.

Điều mà HLV Nguyễn Quốc Tuấn bận tâm nhất sau trận đấu chính là tình hình chấn thương của các học trò. U22 Việt Nam đang phải chịu nhiều tổn thất khi hàng loạt những trụ cột như Danh Trung, Hoàng Nam, Tiến Dụng, dính phải chấn thương tại vòng bảng.

"Trận đấu đã diễn ra đúng với những gì tôi mong đợi, điều quan trọng nhất lúc này chính là việc hồi phục của các trụ cột, để có thể góp mặt trong trận bán kết", HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ sau trận hòa U22 Thái Lan.

Nên xem

U22 Thái Lan bất lực soán ngôi đầu bảng của U22 Việt Nam
Hòa U22 Thái Lan 0-0 với thế trận trên cơ hoàn toàn, U22 Việt Nam tiến vào bán kết U22 Đông Nam Á với tư cách đội đứng đầu bảng A.

Trong trận đấu quyết định tranh ngôi đầu bảng, lối đá của U22 Thái Lan chịu rất nhiều chỉ trích với các tình huống thô bạo. Điển hình là pha dùng chân đạp thẳng mặt Nguyễn Hữu Thắng của Kittitach.

Trọng tài chỉ rút ra 1 tấm thẻ vàng để cảnh cáo số 6 của U22 Thái Lan. Nói về tình huống này, ông Tuấn cho biết: "Tôi chỉ quan tâm đến trận đấu, về công tác trọng tài ngày hôm nay sẽ để cho ban tổ chức làm việc".

Đối thủ của U22 Việt Nam tại bán kết sẽ là 1 trong 3 đối thủ: Indonesia, Malaysia và Myanmar, diễn ra vào ngày 24/2.

Nên xem

Highlights U22 Việt Nam 0-0 U22 Thái Lan: Đàn em Công Phượng, Xuân Trường lấn lướt người Thái
Trận U22 Việt Nam 0-0 U22 Thái Lan diễn ra với sự lấn lướt hoàn toàn của các học trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê