HLV từng gieo ác mộng cho tuyển Việt Nam lâm vào cảnh thất nghiệp

HLV từng gieo ác mộng cho tuyển Việt Nam lâm vào cảnh thất nghiệp

HLV giàu kinh nghiệm Rajagobal Krishnasamy lâm vào cảnh thất nghiệp sau khi bị Liên đoàn bóng đá Brunei chấm dứt hợp đồng.

HLV Rajagobal được mời về làm HLV trưởng tuyển Brunei vào đầu năm 2021, có hợp đồng đến năm 2023. Tuy nhien chưa đầy 1 năm, cựu HLV tuyển Malaysia này đã phải ra đi.

hlv tung gieo ac mong cho tuyen viet nam lam vao canh that nghiep 1

Nguyên do là vì các giải bóng đá ở Brunei đều bị hoãn vì dịch bệnh. ĐTQG vì thế cũng không có lịch tập trung và tập luyện. Brunei cuối năm ngoái cũng đã rút lui khỏi AFF Cup 2020.

HLV Rajagobal không có nhiều điều kiện thuận lợi để dẫn dắt ĐTQG nước này. Bóng đá Brunei coi như đã giậm chân tại chỗ từ năm 2021 đến nay và chưa có dấu hiệu hồi phục. Mong muốn cho các cầu thủ được cọ xát khi thi đấu giải quốc tế hoặc tham gia các trận giao hữu của HLV Rajagobal cũng tan thành mây khói. Hiện tại, ĐTQG nước này xếp hạng thứ 191 trên BXH FIFA.

HLV Rajagobal sinh năm 1956 và được CĐV Việt Nam quen mặt khi dẫn dắt tuyển Malaysia. Ông giúp Hổ vàng gặt hái huy chương vàng SEA Games 2009 và vô địch AFF Cup 2010. Khi đó, HLV Calisto đều bị Rajagobal khuất phục dù có trong tay lực lượng rất mạnh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê