HLV Thái Lan: "Quang Hải mạnh mẽ hơn Chanathip"

HLV Thái Lan: "Quang Hải mạnh mẽ hơn Chanathip"

HLV Mano Polking đã chỉ ra những điểm vượt trội của Quang Hải so với Chanathip Songkrasin.

Tờ Siam Sport của Thái Lan dẫn lời HLV Mano Polking: “Theo tôi, Quang Hải là cầu thủ mạnh mẽ hơn. Anh ấy rất sáng tạo và chơi bóng rất tốt. Anh ấy có khả năng tung ra những đường chuyền sắc sảo, tạt bóng chuẩn xác và dứt điểm tốt, cả trong lẫn ngoài vòng cấm.

Anh ấy cũng có kỹ thuật rất ổn. Tuy nhiên, Chanathip lại mạnh hơn về kỹ năng qua người. Anh ấy có thể gây khó dễ cho bất cứ đối thủ nào khi đối mặt. Và họ rất khó lấy bóng khỏi chân anh ấy”.

Quang Hải và Chanathip là những ngôi sao hàng đầu của Việt Nam và Thái Lan trong những năm qua. Cả hai dù không sở hữu thể hình lý tưởng, tuy nhiên lại rất khéo léo. Trước đây, CĐV Đông Nam Á thường so sánh Chanathip với Công Phượng, còn hiện tại người được đặt lên bàn cân với "Messi Thái" là Quang Hải.

Tuy nhiên, khả năng toả sáng của Quang Hải ở nước ngoài vẫn còn là mối hoài nghi, trong khi Chanathip đã là ngôi sao ở giải Nhật Bản và có mức đãi ngộ cao.

Tại AFF Cup 2020, HLV Polking cũng đã dành nhiều lời khen cho Quang Hải. Anh cũng là một trong số những cầu thủ thi đấu ổn định nhất của đội tuyển quốc gia ở giải đấu đó.

Hiện tại Quang Hải đã chính thức kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội. Điểm đến được đồn đoán của Quang Hải là giải VĐQG Áo.

Theo tiết lộ thì Quang Hải phải tới tháng 7/2022 thì thị trường chuyển nhượng châu Âu mới mở cửa và có lẽ tới lúc đó NHM mới biết được điểm đến của anh.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê