HLV Solskjaer hâm nóng derby: "MU là đội bóng số 1 thành Manchester"

HLV Solskjaer hâm nóng derby: "MU là đội bóng số 1 thành Manchester"

HLV Solskjaer tỏ ra tự tin trước màn đón tiếp Man City ngay trên sân nhà Old Trafford.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận, HLV Solskjaer cho biết: Bạn phải tôn trọng những gì Man City đã làm 10 năm qua. Nếu tính ở cả châu Âu, bạn cần tôn trọng họ hơn nữa. Tuy nhiên, chúng tôi là MU, và là CLB số một ở Manchester, và cũng có thể là số một trên toàn thế giới".

HLV-Solskjaer-ham-nong-derby-MU-la-doi-bong-so-1-thanh-Manchester-1

HLV Solskjaer kể từ khi tiếp quản MU có thành tích đối đầu khá tốt trước Pep Guardiola của Man City. Ông thắng 3, hoà 1 và thua 1 trong 5 lần chạm trán tính riêng ở Ngoại hạng Anh.

HLV Solskjaer đã kiếm được 4/6 điểm ở 2 trận đấu gần nhất, khiến chiếc ghế của ông bớt lung lay. Tuy nhiên, sẽ không biết trước điều gì nếu MU để thua đậm trước Man City như cách đã để thua Liverpool cách đây 2 tuần.

HLV Solskjaer nói thẳng MU đã quên đi trận thua nhục nhã trước Liverpool để hướng đến tương lai. Đó là trận đấu thảm hoạ khi MU cũng được đá sân nhà, nhưng thua đến 4 bàn trong hiệp 1.

HLV-Solskjaer-ham-nong-derby-MU-la-doi-bong-so-1-thanh-Manchester-2

Pep cũng bày tỏ sự thận trọng trước trận đấu với MU: "Tôi có cảm giác Man City chơi trên sân khách tốt hơn sân nhà. Hầu hết chiến thắng của chúng tôi đều diễn ra tại Old Trafford.

Tôi khá chắc về việc Man Utd sẽ chơi áp sát và phòng ngự sâu. Sau đó, họ sẽ tấn công qua hai biên và dùng Bruno Fernandes làm ngòi nổ. Chúng tôi cũng cần sẵn sàng cho những phút cuối hiệp một và hiệp hai."
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê