HLV Ralf Rangnick gặp thêm trục trặc, chưa thể dẫn MU đấu Arsenal

HLV Ralf Rangnick gặp thêm trục trặc, chưa thể dẫn MU đấu Arsenal

HLV Ralf Rangnick nhiều khả năng vẫn chưa thể dẫn dắt MU đối đầu Arsenal vào cuối tuần này.

Dù thương vụ Ralf Rangnick gia nhâp MU đã được công bố vào chiều tối qua 29/11, tuy nhiên báo chí Anh cho rằng HLV người Đức vẫn chưa thể trực tiếp dẫn dắt MU.

Daily Mail tiết lộ HLV Ralf Rangnick vẫn còn phải hoàn tất giấy phép lao động mới có thể hành nghề tại Anh. Bên cạnh đó, những quy định ngặt nghèo về việc cách ly khi đến Anh cũng khiến cho Ralf Rangnick chưa thể trực tiếp gặp mặt thành viên đội bóng mới, mà có thể sẽ chỉ trao đổi qua video.

Phát ngôn viên của MU cho biết: "Chúng tôi vẫn đang chờ đợi và làm xong mọi thủ tục để đảm bạo HLV Ralf Rangnick có thể ra mắt đội bóng mà không vi phạm quy định nào. Đây là những quy trình bắt buộc phải tuân theo và chúng tôi đang cố gắng đẩy càng nhanh quá trình càng tốt."

Nhà báo Chris Wheeler cho rằng dàn trợ lý của MU đã được thông báo về việc HLV Ralf Rangnick sẽ chưa thể dẫn dắt đội bóng đối đầu Arsenal vào cuối tuần này.

Như vậy, nhiều khả năng Michael Carrick sẽ tiếp tục dẫn dắt MU đối đầu Arsenal. Cựu tiền vệ này giúp MU thắng 1 và hoà 1 trong 2 trận gần đây, với một lối chơi giàu nhiệt huyết hơn.

Có thể phải đến trận gặp Crystal Palace sau đó 2 ngày, HLV Ralf Rangnick mới có thể đứng trên sân chỉ đạo cả đội.

Trong một diễn biến khác, MU cũng xác nhận sẽ giữ lại toàn bộ nhóm trợ lý bao gồm Carrick, Mike Phelan, Keiran McKenna và Richard Hartis để làm việc dưới trướng Ralf Rangnick.

HLV người Đức được cho sẽ mang vài trợ lý của mình đến MU. Lars Kornetka, chuyên viên phân tích video thân thiết với Ralf Rangnick, sẽ ở lại Lokomotiv Moscow để tiếp quản chiếc ghế Giám đốc phát triển thể thao.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê