HLV Pochettino có thể bỏ Messi để sang làm thầy Ronaldo tại MU

HLV Pochettino có thể bỏ Messi để sang làm thầy Ronaldo tại MU

Tiết lộ trên BBC, nhà báo Simon Stone cho rằng HLV Pochettino sẵn sàng nhận công việc tại MU ngay lập tức thay cho HLV Solskjaer.

Theo Simon Stone, một trong những nhà báo đưa tin uy tín tại Anh, HLV Pochettino được đánh giá là ứng viên nặng kí cho chiếc ghế HLV trưởng của MU, sau khi đội bóng này sa thải HLV Solskjaer vì phong độ yếu kém.

HLV Argentina có nhiều năm làm việc tại Ngoại hạng Anh trong màu áo Southampton và Tottenham, hiểu rõ nền văn hoá bóng đá ở quốc gia này. MU cũng là đội bóng từng tiếp cận Pochettino nhưng bất thành.

HLV-Pochettino-co-the-bo-Messi-de-sang-lam-thay-Ronaldo-tai-MU-1

HLV Argentina này cũng chưa bao giờ từ chối tham vọng dẫn dắt MU từ những năm qua cho đến hiện tại. Dù rằng bản thân Pochettino cũng đang dẫn dắt một trong những đội bóng đắt giá nhất thế giới lúc này là PSG.

HLV Pochettino vẫn đang sống ở khách sạn tại Paris và chưa có ý định mua nhà riêng ở Pháp. Gia đình của ông vẫn sinh sống tại London.

Pochettino dẫn dắt PSG được 10 tháng, và trong mùa giải này đang dẫn đầu BXH Ligue 1 với 11 điểm nhiều hơn đội xếp thứ hai.

HLV-Pochettino-co-the-bo-Messi-de-sang-lam-thay-Ronaldo-tai-MU-2

Một điểm đáng chú ý là Pochettino sẽ có mặt tại Manchester vào giữa tuần này, để cùng PSG làm khách trên sân Etihad của Man City trong khuôn khổ Champions League. Đây rõ ràng là cơ hội để phía MU tiếp cận HLV người Argentina.

Pochettino đang dẫn dắt Neymar, Mbappe và đặc biệt là đàn em đồng hương Lionel Messi. Nếu chia tay PSG, HLV Argentina sẽ làm thầy của Ronaldo. Đây là điều mà không nhiều HLV trên thế giới có cơ hội được trải nghiệm.

Michael Carrick được lựa chọn là HLV tạm quyền của MU thay thế Solskjaer. Hỗ trợ cho cựu tiền vệ này là dàn trợ lý cũ Mike Phelan, Kieran McKenna và Eric Ramsay. Bộ sậu này phần lớn vừa gia hạn hợp đồng với MU.

HLV-Pochettino-co-the-bo-Messi-de-sang-lam-thay-Ronaldo-tai-MU-3

Steve Bruce, cựu cầu thủ MU và cũng là HLV vừa bị Newcastle sa thải cách đây vài tuần, cũng đã ngỏ lời sẵn sàng dẫn dắt đội bóng cũ trong thời điểm này.

Một số lựa chọn khác bao gồm Laurent Blanc (cũng là cựu cầu thủ MU) và Ralf Rangnick. Cả hai đều đang làm việc ở nước ngoài và có thể chấp nhận công việc mới nếu có đề nghị hợp lý.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê