HLV Pau FC: 'Quang Hải là cầu thủ mà tôi tìm kiếm'

HLV Pau FC: 'Quang Hải là cầu thủ mà tôi tìm kiếm'

HLV Didier Tholot đã có những phát biểu đầu tiên về bản hợp đồng Quang Hải từ Việt Nam.

"Quang Hải đến từ nước ngoài, cần thời gian để thích ứng ngôn ngữ. Tôi nghĩ cậu ấy nên kiên nhẫn, không phải quá lo lắng, sốt ruột về việc sẽ được đá bao nhiêu trận", HLV Didier Tholot chia sẻ trong cuộc họp báo vào hôm qua 30/6.

Quang Hải đã vượt qua kiểm tra y tế hôm 29/6, trở thành thành viên của Pau FC với bản hợp đồng có thời hạn hai năm. Mức lương không được báo chí Pháp tiết lộ.

HLV Tholot chia sẻ thêm: "Tôi sẽ xem kỹ hơn các video Quang Hải thi đấu ở Việt Nam cũng như thể hiện trên sân tập để tìm ra cách đá phù hợp cho cậu ấy. Quang Hải nhanh nhẹn, chịu khó di chuyển, xử lý bóng nhanh. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có thể toả sáng, một mình tạo khác biệt cho đội bóng, làm thay đổi cục diện trận đấu. Đây đúng là cầu thủ mà tôi đang tìm cho Pau FC".

Quang Hải vừa trải qua buổi tập đầu tiên cùng đồng đội mới ở Pau FC. Mùa này, CLB chơi ở Ligue 2 đem về 9 tân binh. Đa phần đều chỉ ký hợp đồng 2 năm, tương tự Quang Hải. Có mặt cùng Quang Hải trong buổi tập là phiên dịch viên. Anh này theo sát tuyển thủ Việt Nam trong quá trình khởi động và trò chuyện cùng ban huấn luyện. Hơn 2 tháng từ khi chia tay CLB Hà Nội, Quang Hải không còn duy trì thể trạng như khi thi đấu.

Bernard Laporte-Fray, chủ tịch Pau FC, tiết lộ đã xem video Quang Hải thi đấu, và nhận thấy đây là cầu thủ tốt. Dù vậy, ông cho rằng còn quá sớm để dự báo bất kỳ điều gì vì đây mới là ngày đầu tiên của tân binh người Việt Nam ở đội bóng.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê