HLV Park Hang-seo tiết lộ cách lựa chọn cầu thủ đá chính

HLV Park Hang-seo tiết lộ cách lựa chọn cầu thủ đá chính

HLV Park Hang-seo khẳng định việc lựa chọn nhân sự thi đấu không phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân ông.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thua trước Oman, HLV Park Hang-seo cho biết: "Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn.

Lúc chọn nhân sự thi đấu, tôi luôn muốn hướng đến chiến thắng. Cầu thủ nào cũng đã thi đấu nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng".

HLV-Park-Hang-seo-tiet-lo-cach-lua-chon-cau-thu-da-chinh-1

HLV Park Hang-seo đã thay đổi nhân sự khá nhiều ở trận gặp Oman, khi cả Đức Huy, Công Phượng, Tấn Tài, Văn Toản đều được sử dụng ngay từ đầu. Tuyển Việt Nam có thời điểm gây sức ép lên Oman, và đã ghi được 1 bàn thắng.

Nói về công tác trọng tài, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Những trận qua tôi nói nhiều rồi, hôm nay thì hạn chế lại. Trận vừa rồi trọng tài không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình".

HLV Park Hang-seo cho rằng tuyển Việt Nam cần thêm thời gian để cải thiện, khi đây là lần đầu tiên tập thể tiến vào đến vòng loại cuối cùng của World Cup.

Kết quả này khiến tuyển Việt Nam tiếp tục đứng chót bảng B ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. Đối thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam là Nhật Bản, trận đấu diễn ra tại sân Mỹ Đình.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê