HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại, gửi thư tay an ủi Hùng Dũng

HLV Park Hang-seo đập vỡ điện thoại, gửi thư tay an ủi Hùng Dũng

Theo lời kể của bầu Hiển, HLV Park Hang-seo đã đập vỡ chiếc điện thoại khi biết tin Hùng Dũng khó dự vòng loại World Cup sắp tới.

Tiết lộ của bầu Hiển ở trong phòng VIP của sân Thống Nhất, HLV Park Hang-seo đã vô cùng tức giận và không giữ được bình tĩnh. Ông đã đập vỡ chiếc điện thoại của mình khiến người xung quanh bất ngờ.

Thầy Park trước đó đã tiến thẳng xuống sân nơi xe cứu thương chuẩn bị chở Hùng Dũng nhập viện ngay trong đêm. HLV người Hàn Quốc đã cổ vũ tinh thần cho tiền vệ Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

HLV-Park-Hang-seo-dap-vo-dien-thoai-gui-thu-tay-an-ui-Hung-Dung-1

Mới nhất vào rạng sáng nay 24/3 khi Hùng Dũng chuẩn bị lên bàn mổ, thầy Park đã viết thư tay để cầu chúc cho tiền vệ này mau trở lại thi đấu: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng."

Trước mắt, Hùng Dũng được dự đoán sẽ nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng, nặng nhất có thể nghỉ thi đấu đến 1 năm.

Theo nhiều nguồn tin, bầu Hiển đã mời đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nhất ở TPHCM để chữa trị cho Hùng Dũng, mong tiền vệ này sớm trở lại thi đấu.

Hùng Dũng là con bài quan trọng trong hệ thống của HLV Park Hang-seo. Ở SEA Games 30, tiền vệ của CLB Hà Nội là một trong số ba cầu thủ lớn hơn 23 tuổi góp mặt ở đội U22 Việt Nam, giành huy chương vàng.

Việc vắng tiền vệ này, thực tế đang là bài toán nan giải cho HLV Park Hang-seo. Kế hoạch của tuyển Việt Nam sẽ có sự thay đổi lớn.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê