HLV Olympic Ai Cập quên kéo khoá quần, bị máy quay bắt cận cảnh

HLV Olympic Ai Cập quên kéo khoá quần, bị máy quay bắt cận cảnh

HLV Olympic Ai Cập có màn tấu hài không ngờ khi loay hoay kéo khoá quần trong lúc chuẩn bị thi đấu, bị máy quay ghi lại được.

Shawky Gharib không phải là một HLV quá nổi tiếng trên thế giới, đội tuyển Olympic Ai Cập cũng không được đánh giá cao trong ngày ra quân ở Olympic Tokyo 2020.

Vậy mà bản thân HLV Olympic Ai Cập, Shawky Gharib cùng các học trò đã có trận đấu xuất sắc khi phong toả hoàn toàn dàn sao đắt giá bên phía Olympic Tây Ban Nha.

HLV-Olympic-Ai-Cap-quen-keo-khoa-quan-bi-may-quay-bat-can-canh-1

Tuy vậy, HLV tuyển Olympic Ai Cập, Shawky Gharib cũng để lại tiếng cười cho nhiều người ở một sự việc không ngờ. Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Shawky Gharib phát hiện khoá quần của ông chưa khoá.

Thế là chiến lược gia 62 tuổi này loay hoay để kéo khoá quần chỉnh tề. Khoảnh khắc HLV Shawky Gharib lúng túng bất ngờ xuất hiện trên ống kính truyền hình, khiến nhiều người phải cười ngặt nghẽo.

HLV-Olympic-Ai-Cap-quen-keo-khoa-quan-bi-may-quay-bat-can-canh-2

Olympic Ai Cập của HLV Shawky Gharib đã gây tiếng vang lớn khi cầm hoà ứng viên giành huy chương vàng môn bóng đá nam năm nay.

Sau trận đấu, HLV Shawky Gharib chia sẻ với báo giới: "Chúng tôi đã không đá bất kì trận giao hữu nào trong thời gian dài. Tôi đã rất lo khi trận đấu chuẩn bị diễn ra.

Chúng tôi phải đối đầu với một trong những nhà vô địch châu Âu. Họ có nhiều cầu thủ xuất sắc trong lứa tuổi. 1 điểm là điều chúng tôi có thể hài lòng."

HLV-Olympic-Ai-Cap-quen-keo-khoa-quan-bi-may-quay-bat-can-canh-3

Tuy nhiên, chặng đường sắp tới của đội cũng rất gian nan khi hai đối thủ còn lại, Olympic Argentina và Olympic Úc không hề dễ xơi.

Olympic Ai Cập giành vé đến Olympic Tokyo 2020 nhờ việc trở thành nhà vô địch giải U23 CAN 2019. Trong lịch sử, Ai Cập đã có 12 lần góp mặt tại sân chơi Olympic.

Thành tích tốt nhất của họ là vị trí thứ 4 tại Amsterdam 1928 và cũng chính ở Tokyo năm 1964.

Nếu giành huy chương vàng năm nay, Ai Cập có thể trở thành đại diện châu Phi thứ 3 trong lịch sử làm được điều này sau Nigeria (1996) và Cameroon (2000).

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê