HLV Mancini gây sốt khi xếp hàng chờ mua bánh mì

HLV Mancini gây sốt khi xếp hàng chờ mua bánh mì

HLV Mancini của tuyển Ý được CĐV chào đón khi xuất hiện giản dị đi mua bánh mì tại quê nhà.

Sau chức vô địch EURO 2020, HLV Mancini đang nghỉ ngơi tại quê nhà. HLV này đang phải chăm sóc mẹ là bà Marianna vừa trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối.

Vì mẹ không thể ra khỏi nhà, nên HLV Mancini của tuyển Ý chịu trách nhiệm đi mua những thực phẫm thiết yếu cho gia đình. Ngày 19/7 vừa qua, tấm ảnh HLV Mancini xếp hàng đi mua bánh mì và thịt nguội đã khiến dân mạng thích thú.

HLV-Mancini-gay-sot-khi-xep-hang-cho-mua-banh-mi-1

HLV Mancini ăn mặc giản dị, áo thun xanh và quần short màu be đến tiệm bán bánh mì La Laciotta trong thành phố. Như mọi người, HLV Mancini cũng xếp hàng và chờ đến lượt mình.

Rất nhiều người nhận ra và xin đến chụp hình, xin chữ kí HLV Mancini. Ông cũng vui vẻ và đáp lại tất cả.

Tờ Corriere della Sera của Ý bình luận rằng HLV Mancini cho thấy một phong thái lịch thiệp, khiêm tốn và tôn trọng người khác. "Đó cũng là những phẩm chất giúp Ý vô địch EURO 2020," tờ này viết thêm.

HLV-Mancini-gay-sot-khi-xep-hang-cho-mua-banh-mi-2

Trước đó, HLV Mancini cùng các học trò đã có cơ hội được đến dinh Tổng thống và khen ngợi về chiến tích vô địch EURO 2020.

Tại đây, cả tập thể được Thủ tướng Mario Draghi tiếp đón và trao tặng bằng khen.

Cả đội tuyển Ý cũng được diễu hành vô cùng hoành tráng bằng xe bus trên đường phố sau khi trở về với tư cách của những người hùng.

HLV Mancini còn khoảng một tháng một tháng để nghỉ ngơi trước khi trở lại với vòng loại World Cup 2022 đầu tháng 9.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê