HLV Kiatisak muốn giữ chân Tuấn Anh cho tuyển Việt Nam

HLV Kiatisak muốn giữ chân Tuấn Anh cho tuyển Việt Nam

HLV Kiatisak khẳng định ông sẽ cố gắng giữ chân cho Tuấn Anh để tiền vệ này có thể cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Chia sẻ trước trận đấu với Đà Nẵng vào ngày 8/4, HLV Kiatisak đã có buổi phỏng vấn như thường lệ.

Nên xem

HAGL cứ đá thế này ai cản nổi
HAGL tiếp tục cho thấy họ xứng đáng với ngôi đầu bảng V-League sau thắng lợi 2-0 trước Hải Phòng ngay trên sân khách.

Khi được hỏi về tình trạng của Tuấn Anh, người đã vắng mặt trong những trận gần đây của HAGL, HLV Kiatisak cho biết: “Tuấn Anh vẫn còn chấn thương, tôi muốn bảo vệ cậu ấy tuyệt đối. Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam và CLB HAGL.

Nếu như Tuấn Anh chưa bình phục mà tôi đưa vào sân sẽ gây hại cho Tuấn Anh và đặc biệt gây hại cho tuyển Việt Nam. Tôi biết Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam”.

HLV-Kiatisak-muon-giu-chan-Tuan-Anh-cho-tuyen-Viet-Nam-1
- Ảnh: Internet.

Không có Tuấn Anh, nhưng bộ ba Minh Vương, Công Phượng và Xuân Trường vẫn đang chơi tốt và giúp HAGL dẫn đầu bảng xếp hạng V-League.

Tuy nhiên vai trò của Tuấn Anh vẫn rất quan trọng trong sơ đồ của HLV Kiatisak.

Ở tuyển Việt Nam, khi Hùng Dũng nghỉ dài hạn, Tuấn Anh cũng ngôi sao khó thay thế của HLV Park Hang-seo ở tuyến giữa. Tiền vệ này mặc định suất đá chính vì đã chứng tỏ được đẳng cấp trong những trận gần đây.

Nhiều nguồn tin tiết lộ Tuấn Anh đã có mặt ở Hà Nội để điều trị chấn thương. Đây cũng là lệnh của HLV Park Hang-seo nhắm giúp tiền vệ này hồi phục nhanh chóng.

Tuấn Anh sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận gặp Đà Nẵng tới, trong khi HLV Kiatisak cũng không có sự phục vụ của Xuân Trường và Kim Dong-su vì thẻ phạt.

Nên xem

Báo Thái khen HAGL đá đẹp là nhờ Kiatisak
Truyền thông Thái Lan lại được dịp thoả sức tung hô HLV Kiatisak sau khi huyền thoại này giúp HAGL đánh bại Hải Phòng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê