Hé lộ đoạn nói chuyện căng thẳng giữa HLV Thái Lan và Quế Ngọc Hải

Hé lộ đoạn nói chuyện căng thẳng giữa HLV Thái Lan và Quế Ngọc Hải

HLV Mano Polking đã hé lộ đoạn tranh cãi ngắn với Quế Ngọc Hải khi anh này phạm lỗi với Supachok ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2020.

Chia sẻ trên kênh T Sports 7, HLV Mano Polking kể lại lần nổi giận hiếm hoi tại AFF Cup: "Chứng kiến cảnh tượng đó, tôi lao ra và nói trước mặt Quế Ngọc Hải: Cậu bị điên à, cậu đang làm gì vậy? Cậu không thể làm thế với cầu thủ của tôi. Tôi không lạ gì Ngọc Hải vì đã làm việc ở V.League. Cậu ấy là đội trưởng tuyển Việt Nam, có khả năng lãnh đạo tốt và luôn chiến đấu cho đội".

Đó là tình huống Quế Ngọc Hải đã có pha phá bóng vào người của Supachok, trả đũa cho tình huống Theerathon Bunmathan chơi cùi chỏ với Quang Hải. Ban huấn luyện Thái Lan có mặt gần đó đã tức tốc lao ra phản ứng với Hải Quế.

Sau tình huống này, HLV Polking nhận thẻ vàng từ trọng tài. Ông chia sẻ: "Sau khi tôi nói chuyện với Ngọc Hải, ngay lập tức các trọng tài chạy nhanh về phía tôi thay vì đội trưởng tuyển Việt Nam. Anh ta phạt tôi thẻ vàng như thể tôi làm điều gì kinh khủng lắm và điều đó làm tôi bất ngờ. Nếu có VAR, Ngọc Hải xứng đáng nhận thẻ đỏ với hành vi như vậy".

Đó là trận đấu cả hai đội đều chơi rất quyết liệt, có nhiều pha vào bóng thô bạo. Tuy nhiên không cầu thủ nào lãnh thẻ đỏ.

Nói về việc gặp Việt Nam ngoài kế hoạch, HLV Polking chia sẻ thêm: "Việc đụng độ tuyển Việt Nam sớm khiến các cầu thủ Thái Lan thêm sục sôi. Đến lúc này tôi vẫn tin tuyển Việt Nam xứng đáng là đối thủ lớn nhất, tốt nhất của Thái Lan ở AFF Cup.

Họ là đương kim vô địch, có thứ hạng trên BXH FIFA cao hơn chúng tôi. Đáng tiếc là họ không gặp may khi không thắng được Indonesia, qua đó phải đứng nhì bảng, để phải gặp Thái Lan ở bán kết. Không chỉ tôi mà nhiều người nghĩ họ sẽ đứng đầu bảng B."

Nguồn ảnh: chụp màn hình




CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê