HCV Olympic: "Messi giành QBV là điều xấu xí nhất lịch sử"

HCV Olympic: "Messi giành QBV là điều xấu xí nhất lịch sử"

VĐV quyền Anh Pháp, Tony Yoka không ủng hộ việc Messi giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021.

Truyền thông Pháp mới đây đã dẫn lại phát biểu của VĐV quyền Anh Tony Yoka, được cho là nói về khả năng giành Quả bóng vàng của Messi.

HCV-Olympic-Messi-gianh-QBV-la-dieu-xau-xi-nhat-lich-su-1

Trong bài đăng trên Instagram, võ sĩ này không nêu đích danh Messi, tuy nhiên qua miêu tả ai cũng biết người mà anh nói đến chính là M10.

Cụ thể, võ sĩ này viết: "Chúng ta đang sống ở thời đại mà danh hiệu QBV được trao cho cầu thủ chỉ đứng thứ 3 ở La Liga, lọt đến vòng 16 đội Champions League sau đó thua 1-4 trước PSG, và thua luôn ở trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha.

Những gì mà anh ta làm chỉ là ghi 4 bàn vào lưới Chile, Ecuador và Bolivia. Nếu anh ta giành chiến thắng trong cuộc đua QBV năm nay, đó sẽ là danh hiệu xấu xí nhất trong lịch sử bóng đá."

HCV-Olympic-Messi-gianh-QBV-la-dieu-xau-xi-nhat-lich-su-2

Hai danh hiệu mà siêu sao Messi giành được ở mùa giải vừa qua là Cúp nhà vua và Copa America.

M10 cũng là cầu thủ có nhiều danh hiệu QBV nhất trong sự nghiệp (6 cái). Anh sẽ phải cạnh tranh với những Robert Lewandowski, Cristiano Ronaldo and N'Golo Kante trong cuôc đua năm nay.

"Giành được QBV sau một mùa giải tồi tệ, có lẽ Messi nên cảm ơn những Osasuna, Eibar và Getafe thì hơn", Tony Paka nói thêm.

Về phía Tony Paka, anh là chủ nhân của tấm huy chương vàng Olympic Rio 2016 môn quyền anh. Trước đó 1 năm ,ah cũng là nhà vô địch giải thế giới.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê