Hậu vệ tuyển Malaysia cay cú: "Chúng tôi lẽ ra không bao giờ thua trận này"

Hậu vệ tuyển Malaysia cay cú: "Chúng tôi lẽ ra không bao giờ thua trận này"

Việc ĐT Việt Nam đánh bại tuyển Malaysia khiến hậu vệ nhập tịch từng thi đấu tại Champions League, Dion Cools tỏ ra không phục.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Dion Cools viết: "Chúng tôi lẽ ra không bao giờ thua trận này. Tin tôi đi, chúng tôi đã làm hết khả năng và xứng đáng được khen ngợi. Cảm ơn sự ủng hộ của các cổ động viên tuyển Malaysia".

Hau-ve-tuyen-Malaysia-cay-cu-Chung-toi-le-ra-khong-bao-gio-thua-tran-nay-1

Dion Cools chỉ vừa hội quân cùng đội tuyển Malaysia sau khi hoàn tất thủ tục nhập tịch. Anh có bố là người Bỉ và mẹ người Malaysia.

Trước đây, anh từng thi đấu cho CLB Midtjylland và chinh chiến tại Champions League. Trước khi chọn Malaysia, Dion Cools có 18 trận khoác áo U21 Bỉ.

Trong số các cầu thủ nhập tịch của Malaysia, Dion Cools có vẻ thi đấu ổn nhất. Trong khi những Sumareh, Guilherme de Paula và Liridon đều chơi khá mờ nhạt và chẳng tạo được dấu ấn đáng kể nào.

Riêng De Paula ngoài cú sút 11m thành công thì cũng mất hút trước hàng thủ tuyển Việt Nam.

Hau-ve-tuyen-Malaysia-cay-cu-Chung-toi-le-ra-khong-bao-gio-thua-tran-nay-2

Trước khi trận đấu diễn ra, Dion Cools tuyên bố Malaysia có thể thắng được Việt Nam. Tuy nhiên diễn biến trên sân đã không thể giúp hậu vệ này đạt được ý nguyện.

CĐV Malaysia tỏ ra thất vọng về màn trình diễn của đội nhà. Tuy nhiên, nhóm fan hâm mộ này lại không quá nặng lời với các cầu thủ, mà quay sang chỉ trích Văn Toàn là "ăn vạ" để kiếm 11m.

Tài khoản Instagram của Văn Toàn đã bị fan Malaysia kéo vào đến tận nơi và buông lời mỉa mai không thương tiếc.

Nguồn ảnh: FA Malaysia

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê