Hãng viễn thông hứng chịu 'bão 1 sao' khi cắt hợp đồng với Chelsea

Hãng viễn thông hứng chịu 'bão 1 sao' khi cắt hợp đồng với Chelsea

Nhà tài trợ Three đã hứng chịu chỉ trích của dư luận khi bỏ rơi Chelsea trong thời điểm nhạy cảm.

Công ty viễn thông Three thông báo tạm ngừng mối quan hệ hợp tác với Chelsea và yêu cầu câu lạc bộ gỡ logo thương hiệu khỏi áo đấu. Điều này đến sau chưa đầy 24 tiếng kể từ khi tỷ phú Roman Abramovich nhận lệnh trừng phạt từ Chính phủ Anh.

Trên chuyên trang đánh giá công ty Trustpilot, điểm số của Three giảm xuống còn 1,6/5 sao với với rất nhiều đánh giá tiêu cực trong hai ngày trở lại đây.

Hang-vien-thong-hung-chiu-bao-1-sao-khi-cat-hop-dong-voi-Chelsea-1

Hồ sơ của Three trên Trustpilot hiện có hơn 21.000 lượt đánh giá. Trong đó, hầu hết nhận xét mới đăng tải đều là 1 sao.

Trustpilot cũng đưa ra thông báo về Three: “Hồ sơ của Three bị tạm ngừng vì sự gia tăng các bài đánh giá liên quan đến vấn đề trên truyền thông. Dù chúng tôi tôn trọng ý kiến, nhu cầu bày tỏ quan điểm về vấn đề đang được quan tâm của bạn, nhưng Trustpilot đơn thuần là nơi phản hồi về dịch vụ và trải nghiệm”.

Anuj Aryal, một người dùng đã bình luận đánh giá về Three: "Dịch vụ tệ nhất tôi từng biết. Tôi chỉ sử dụng vì nó có ràng buộc với Chelsea, tuy nhiên tôi chưa thấy nó thực sự tốt nhất so với các dịch vụ di động khác. Đã đến lúc phải thay đổi rồi."

Hang-vien-thong-hung-chiu-bao-1-sao-khi-cat-hop-dong-voi-Chelsea-2

Trên các trang mạng xã hội, lượng người theo dõi của Three cũng sụt giảm đáng kể. Trên nền tảng Twitter, tài khoản @ThreeUK giảm hơn 20.000 chỉ trong vài ngày.

Đoạn clip một người đập phá modem Internet của Three đạt gần 600.000 lượt xem chỉ trong một đêm, và vẫn tăng lên qua từng ngày.

Three là nhà tài trợ áo đấu của Chelsea từ năm 2020, hợp đồng kéo dài 3 năm. Theo các nguồn tin, Three trả cho Chelsea khoảng 40 triệu bảng mỗi năm để logo công ty xuất hiện trên áo đấu của nhà vô địch châu Âu.

Hang-vien-thong-hung-chiu-bao-1-sao-khi-cat-hop-dong-voi-Chelsea-3

Dù Three đã yêu cầu Chelsea gỡ bỏ logo của họ trên áo đấu cũng như các biển quảng cáo khắp sân Stamford Bridge, nhưng The Blues vẫn sử dụng áo đấu có logo Three ở trận gặp Newcastle vào đêm qua 13/3.

Theo lý giải của Football London, Chelsea không có sẵn những mẫu áo đấu không có logo, và việc đặt hàng mới cũng chưa thể diễn ra do lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh vừa áp xuống đội bóng.

Three là thương hiệu viễn thông trực thuộc CK Hutchison Holdings, tập đoàn kinh doanh ở mảng viễn thông, bán lẻ đa quốc gia. Three cũng có mặt ở các quốc gia châu Á như Hong Kong, Macao, Indonesia.

Công ty mẹ của Three cũng là một trong hai cổ đông lớn nhất thuộc nhà mạng Vietnamobile tại Việt Nam.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê